Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nhân sự kiện này, nhà phát hành Diệt Thần tặng game thủ giftcode trị giá 500.000đ. Theo thông báo của fanpage Diệt Thần, người dùng iOS sau khi tải game về máy và gửi đánh giá game trên Appstore sẽ nhận được Giftcode này.

Sự kiện đã tạo ra làn sóng “mượn iPhone kiếm giftcode” trong cộng đồng game thủ Diệt Thần. Nhiều game thủ đang sử dụng máy Android nhưng cũng cố gắng săn thưởng lấy bộ giftcode giá trị này.

Giftcode đặt theo tên một vị thần trong thần thoại Bắc Âu – Tyr bao gồm nhiều gói vật phẩm giá trị. Trong đó quan trọng phải kể đến Gói Bài ĐỏGói Bài Tím, người chơi khi mở ra sẽ có cơ hội nhận được những quân bài 4 sao, 5 sao cực mạnh.

Những vật phẩm còn lại trong giftcode Tyr có ý nghĩa rất lớn với các game thủ mới. Thể lực, bạc và nguyên liệu ghép đồ là những món không thể thiếu đối với quãng thời gian đầu trải nghiệm Diệt Thần.

Như vậy, Diệt Thần tiếp tục trở thành một trong những tựa game Việt đầu tiên vượt qua hàng rào kiểm duyệt nghiêm ngặt của Apple để có mặt trên chợ ứng dụng Appstore. Sự kiện này cũng đánh dấu mốc quan trọng trong lộ trình phát hành của cả nhà phát hành Wasabi và nhà sản xuất Tofu Studio.

Trang chủ game: http://dietthan.vn

Diệt Thần là game thẻ bài ma thuật thuộc thể loại Card-battle (game thẻ tướng). Đây là tựa game do người Việt tự phát triển hoàn toàn (Wasabi & Tofu Studio phối hợp sản xuất).

Bối cảnh cốt truyện mang phong cách thần thoại, hình tượng nhân vật được các họa sĩ Việt thiết kế sinh động, đồ họa đẹp mắt. Hệ thống gameplay của Diệt Thần vô cùng phong phú, với các tính năng hấp dẫn được game thủ Việt yêu thích: vượt ải, tuần tra, đấu xếp hạng,thách đấu, liên đấu, quân đoàn chiến, chiến trường Dungeon v.v…

Hiện tại, Diệt Thần đang được phát hành bằng hình thức Early Access. Đây là hình thức phát hành đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam, cho phép người chơi trực tiếp tham gia quá trình hoàn thiện game. Người chơi tham gia đều được công nhận là Creator of Gods với những quyền lợi đặc biệt.

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận