Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trọng tâm của phiên bản Big Update này, Diệt Thần sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới. Phiên bản “Mê Cung Huyền Ảo” bao gồm những tính năng quan trọng sẽ được cập nhật theo đúng lộ trình đã được nhà sản xuất công bố.

Hệ thống Mê Cung – thử thách TỐI THƯỢNG

Mê Cung Huyền Ảo - nơi những vị anh hùng tìm đến khát vọng chinh phục sức mạnh của Á Thần. Tại đây, hàng ngày 16 cửa ải với nhiều thử thách từ dễ đến khó sẽ chờ đợi chư vị anh hùng vượt qua.

Trấn giữ 6 cửa ải trong Mê Cung là các vị Thần. Trong đó, vị Thần thứ 6 chính là bản thân bạn - Tâm Ma, mang sức mạnh của quỷ dữ. Đặc biệt, Tâm Ma dưới sự chi phối tâm linh của các Ác Thần sẽ sở hữu sức mạnh vượt trội hơn hẳn so với bản thể.

Hệ thống MÊ CUNG với 16 bản đồ do Tâm Ma trấn giữ

Hệ thống Mê Cung sẽ là nơi các Đấng Cứu Thế của Diệt Thần đi tìm sức mạnh tối thượng của chính mình, sở hữu những vật phẩm mạnh nhất và những quân bài 5 sao hùng bá nhất trong hệ thống gần 500 quân bài hiện tại.

CÔNG THÀNH CHIẾN – lần đầu tiên xuất hiện trong game Card-battle

Tại phiên bản “Mê cung huyền ảo”, Diệt Thần sẽ nâng cấp chức năng Quân Đoàn Chiến. Chiến trường Công Thành Chiến chính thức khai mở và Diệt Thần trở thành game card-battle đầu tiên sở hữu tính năng thú vị này.

Tất cả các quân đoàn trong Diệt Thần đều có thể công phá và chiếm đóng một trong 6 thành trì lớn nhất Ngoại Giới. Quân đoàn sau khi chiếm thành có thể thu thuế và toàn bộ tiền thuê sẽ được dùng để làm quỹ lương phát cho thành viên định kỳ hàng tuần.

Hàng trăm anh hùng mỗi quân đoàn sẽ làm nên những trận thư hùng vào mỗi chủ nhật hàng tuần. Công Thành Chiến sẽ mang đến cho người chơi Diệt Thần trải nghiệm BÁ VƯƠNG ngay sau khi phiên bản “Mê cung huyền ảo” được cập nhật.

Những điều chỉnh nâng cao trải nghiệm game

Diệt Thần sẽ nâng cấp hệ thống Creator of Gods – tri ân những game thủ đang từng ngày từng giờ trải nghiệm và hợp tác hoàn thiện sản phẩm game bài ma thuật duy nhất của trí tuệ Việt.

Hệ thống các quân bài dành riêng cho người chơi trở thành Creator of Gods của Diệt Thần sẽ được cập nhật. Hệ thống Creator Shop sẽ cho phép lựa chọn ngẫu nhiên các quân bài VIP theo gói mua. Ví dụ: Nhân tộc có cơ hội nhận được VIP-Huyết là Sigurd hoặc Tam Vệ của Yêu tộc.

Các quân bài cực mạnh dành riêng cho Creators Diệt Thần

Bên cạnh các tính năng chính sẽ được cập nhật trong phiên bản mới, Diệt Thần cũng sẽ có nhiều điều chỉnh như: nâng cấp hệ thống THẦN và kỹ năng của Thần, nâng cấp hệ thống Mỏ bạc và áp thuế mỏ bạc theo cơ chế Công Thành Chiến, tăng tỷ lệ mở ra bài 5 sao khi mở gói bài Đỏ v.v…

Tất cả những nội dung mới đang khiến cộng đồng game thủ Diệt Thần phấn khích chờ đợi ngày phiên bản “Mê Cung Huyền Ảo” chính thức cập nhật. Theo thông tin từ nhà phát hành Wasabi, hiện tại phiên bản này đã được đưa lên hệ thống Appstore (iOS) và Google Play sẵn sàng ra mắt ngay sau khi quá trình Review  hoàn tất.

Trang chủ: http://dietthan.vn

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận