Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ngày hôm qua, trên trang chủ Diệt Thần phát đi thông báo tới người chơi về sự kiện “Quân bài Tri Ân”. Theo đó, đối với những người chơi Diệt Thần đã nạp đủ 70 triệu đồng vào game, sẽ được nhà sản xuất game thiết kế riêng một quân bài để dành tặng.

Quân bài tri ân game thủ sẽ được liệt vào hàng ngũ “những quân bài mạnh nhất Diệt Thần”. Đây là quân bài 5 sao, sở hữu những kỹ năng khủng nhất trong game, trong đó có một kỹ năng do người nhận tự chọn.

Quân bài này cũng được gắn mác Limited (chỉ duy nhất chủ nhân của nó được sở hữu). Riêng phần đồ họa quân bài, người chơi có thể cung cấp ảnh tư liệu để nhà sản xuất thiết kế theo ý muốn.

Sigurd – quân bài có giá trị 10tr VND đang được cộng đồng săn lùng

Ngay sau khi thông báo, sự kiện đã làm cộng đồng Diệt Thần “dậy sóng”. Trên các diễn đàn, nhiều game thủ bày tỏ cảm thấy “bị shock” khi biết có những game thủ đầu tư tới 70 triệu đồng vào game.

Trên diễn đàn Diệt Thần, thành viên Love Paradise cho rằng: “mình biết có nhiều người đầu tư mạnh tay lắm, event này hay event nào đối với họ cũng chỉ là muỗi thôi.”

Ý kiến này đã nhận được nhiều sự ủng hộ của cộng đồng Diệt Thần. Các game thủ đều cho rằng: nhà phát hành tri ân các game thủ bỏ nhiều tiền đầu tư vào game, việc này không ai phản đối; nhưng song song với đó cần có nhiều hoạt động hơn nữa để tri ân cộng đồng.

Việc tri ân này tôi thấy là hợp lý, chẳng có gì to tát cả. Đầu tư nhiều tiền vào để chơi ủng hộ game Việt, được tặng lại một quân bài của riêng mình, với sức mạnh như thế cũng không ảnh hưởng gì” – người chơi tên Minh Huy bình luận.

Trên trang chủ Diệt Thần, một loạt các sự kiện lớn cũng được thông báo sẽ diễn ra trong tuần này. Chuỗi sự kiện này là bước đệm để Diệt Thần tiến hành Big Update lần thứ Ba chỉ sau 02 tháng phát hành.

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận