Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Điều gì khiến cộng đồng game thủ OMG 3Q xôn xao như ong vỡ tổ trong MV “Sóng Ngầm 2” của Ưng Hoàng Phúc?

GameSao.vn | 20/08/2018 18:01 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Cuối cùng sau hơn 11 năm, Ưng Hoàng Phúc đã cho ra mắt MV “Sóng Ngầm 2”, tiếp nối thành công của phần 1. Với nội dung hấp dẫn lôi cuốn, cùng những pha võ thuật gay cấn và đẹp mắt, Sóng Ngầm 2 đã đốn tim hàng triệu fan, đặc biệt là cộng đồng game thủ OMG 3Q.

Ở phần 2 của MV, Ưng Hoàng Phúc không còn hoá thân làm chàng vệ sĩ bất đắc dĩ của Phạm Quỳnh Anh nữa. Mà quyết định từ bỏ công việc vệ sĩ mạo hiểm để trở thành quản lý của một salon tóc. Tuy nhiên, sóng gió của cuộc đời nam chính không dừng lại, khi người bạn thân thiết của anh chết một cách uẩn khúc trong lúc nào nhiệm vụ. Ưng Hoàng Phúc một lần nữa quay lại với “đời vệ sĩ”, quyết tâm tìm ra kẻ chủ mưu của sự việc.

Hình ảnh Ưng Hoàng Phúc điển trai trong vai quản lý salon tóc trong MV mới

Cộng đồng game thủ OMG 3Q được một phen xôn xao thích thú, khi gặp lại thần tượng thuở còn “teen” trong Sóng Ngầm 2. Hầu hết mọi người đều ấn tượng với đoạn Ưng Hoàng Phúc chỉ đường dẫn lối cho nhân viên mình xếp đội hình cày level: “Xếp đội hình sai rồi kìa, ai lại để vị trí tướng hồi máu lên hàng trên vậy, ba vị trí còn lại theo thứ tự Vu Cát – Hoa Đà- Trần Đăng…” trích đoạn thoại trong MV. Bởi lẽ, sướng nhất là thần tượng của mình cũng mê đắm OMG 3Q.

 Poster “Sóng Ngầm 2” của Ưng Hoàng Phúc

Không chỉ Ưng Hoàng Phúc là một cao thủ game, nữ diễn viên chính trong MV “Sóng Ngầm 2” cũng là fan chân chính của OMG 3Q, cô nàng chơi mọi lúc mọi nơi khi có thời gian rảnh.

Thấm thoắt cũng đã gần 1 năm tuổi, tựa game đình đám OMG 3Q càng ngày càng khẳng định được vị trí đứng của mình trong lòng game thủ.  Và MV Sóng Ngầm 2 cũng là món quà sinh nhật mà Ưng Hoàng Phúc dành tặng cho cộng đồng game thủ đang tham gia OMG 3Q. Chúng ta hãy cùng chúc cho sản phẩm Sóng Ngầm 2, sẽ đạt được triệu view và chúc cho OMG 3Q có một 1 năm sinh nhật thật vui vẻ nhé!

  • Trang chủ OMG 3Q: http://omg3q.360game.vn/
  • Link tải game: https://omg3q.onelink.me/8pov/2e11d421
  • Link Fanpage OMG 3Q: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn/
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận