Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nhắc tới Digimon, chắc hẳn giới trẻ Việt Nam, đặc biệt là lứa tuổi teen không còn xa lạ gì cái tên này. Khởi nguồn từ bộ manga cùng tên, Digimon đã phát triển sang hàng loạt loại hình giải trí khác như anime, video games, đồ chơi... nhờ mang phong cách khá giống với Pokemon, một sản phẩm đã quá nổi tiếng trên toàn thế giới.

Gần đây, hãng Bandai Namco bất ngờ triển khai tựa game thuộc series Digimon, một sản phẩm đầy hứa hẹn có tên gọi Digimon: Encounter. Tuy nhiên, điều đặc biệt là trò chơi sẽ được phát hành độc quyền tại thị trường Trung Quốc.

Hình ảnh Digimon đã gắn liền với tuổi thơ đại bộ phận game thủ Việt.

Tại ChinaJoy 2018 vừa qua, hãng cũng đã công bố đoạn video giới thiệu những tính năng hấp dẫn trong game. Người chơi sẽ đi thu thập khoảng 200 loài pokemon khác nhau, huấn luyện, xây dựng đội hình và chiến đấu. Với cơ chế đánh theo lượt cực dễ làm quen trong các tựa game mobile hot hiện nay.

Lấy tên là "Encounter" rất có thể hãng Bandai Namco sẽ tích hợp tích năng co-op trong game. Theo những thông tin rò rỉ, có thể xuất hiện chế độ PvP như 3v3v3 hoặc 2v2v2 thực sự rất hấp dẫn.

Với nền tảng đồ họa chuẩn 3D và các Digimon cũng được thiết kế đúng theo phiên bản gốc, hứa hẹn đem đến những trải nghiệm quen thuộc nhất cho game thủ.

Đồ họa 3D nhưng vẫn theo tạo hình Digimon gốc.

Hiện Bandai Namco vẫn chưa tiết lộ ngày ra mắt chính thức của Digimon: Encounter. Chính vì thế, mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận