Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Từ trước đến nay nhiều người vẫn nghĩ game chiến thuật thường gắn với hai từ “tự kỉ”. Đây cũng là điều không quá khó hiểu khi hầu hết các game chiến thuật hiện nay đưa game thủ vào lối chơi biệt lập, chủ yếu dựa vào suy tính trận hình để tạo cơ hội giành chiến thắng. Đi ngược lại với xu thế đó, Độc Bá Tam Quốc lại tạo cho mình điểm nhấn riêng khi gia tăng tính tương tác giữa các game thủ với nhau.

Cũng chính nhờ điều này mà độ khó chiến thuật trong tựa game Tam Quốc này lại nâng lên. Không phải là tư duy của một người nữa mà là đòi hỏi sự kết hợp giữa các tổ đội với nhau trên cùng một trận chiến. Mặc dù là game chiến thuật nhưng Độc Bá Tam Quốc vẫn có đầy đủ các hình thức chiến đấu giành cho các dân chơi Smartphone, từ phụ bản đối kháng cho tới tổ đội hay tranh giành cao thấp trên bảng xếp hạng.

Nếu không muốn căng thẳng thì game thủ có thể lựa chọn phụ bản Huyết Chiến để đối kháng với game thủ khác. Tưởng chừng đơn giản nhưng người chơi lại nhận được nhiều điều từ đó. Ngoài những phần thưởng lớn là điều hiển nhiên, game thủ cũng có thể học hỏi kinh nghiệm từ chính đối thủ thông qua cách bày binh bố trận, lựa chọn tướng ra trận.

Trái ngược với thế giới riêng của Huyết Chiến thì Quốc Chiến hay Viễn Chinh lại thực sự tái hiện cuộc chiến ngàn quân không. Game thủ sẽ được tham gia vào nhiều trận công thành, hay thậm chí là cả quốc chiến để bảo vệ giang sơn khỏi 2 đại quốc còn lại. Tất cả đều đòi hỏi sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các người chơi với nhau, sự phân chia lực lượng một cách hợp lí nhất để cùng đối phó với “thù trong giặc ngoài”.

Game thủ có thể tự do lựa chọn cách đánh cá nhân đối với các phụ bản. Nhưng một khi đã tham gia vào trận chiến quy mô đến hàng ngàn người, mỗi tính toán nhỏ nhất của người chơi cũng có ảnh hưởng tới sức mạnh của toàn bộ quốc gia. Có thể nói rằng, tính cộng đồng của Độc Bá Tam Quốc được thể hiện ngay ở các tính năng của mình. Cũng nhờ đó mà người chơi Độc Bá Tam Quốc thêm gắn kết và hiểu nhau hơn. 

Trang chủ: docba.sohagame.vn/landing

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận