Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Năm nay quả là một năm bùng nổ cho ngành công nghiệp game di động với nhiều sản phẩm MMORPG nổi tiếng trên PC được chuyển thể lên nền tảng di động như Age of Dynasty Wushu, Forsaken World Mobile,...Mới đây nhất phải kể tới là tựa game DOFUS, đây là tượng đài MMORPG có lịch sử lâu đời và khối lượng nội dung phong phú bậc nhất trên thị trường được đánh tiếng với tên gọi DOFUS Touch.

 

Mặc dù vậy, đối với cộng đồng game thủ Việt Nam thì cái tên DOFUS hẳn là khá xa lạ, nhưng với cộng đồng game thủ quốc tế thì rất là quen thuộc rồi. Được ra mắt từ năm 2004 bởi nhà phát triển đến từ Pháp Ankama, DOFUS đã rất thành công khi được phát hành tại nhiều quốc gia trên thế giới, được chuyển thể thành phim hoạt hình và nhiều thể loại ăn theo khác.

\
 

Theo nhà phát triển, DOFUS Touch được thiết kế để chơi mượt mà cùng giao diện thân thiện trên các thiết bị máy tính bảng cầm tay. Bên cạnh đó, tuy là lấy cảm dựa vào DOFUS nhưng DOFUS Touch trên di động sẽ được tích hợp thêm nhiều nét đặc biệt riêng.

Trailer Game

Đội ngũ phát triển DOFUS Touch cho biết họ mất tới 10 tháng thai nghén để đem "10 năm nội dung phong phú tích hợp vào DOFUS Touch trên máy tính bảng". Phiên bản close beta sẽ sớm được phát hành đầu tiên tại thị trường di động Pháp.

 

Tuy nhiên, người chơi sẽ không thể đồng bộ hóa được phiên bản giành cho máy tính bảng và PC cho DOFUS Touch. Bởi lẽ việc đồng bộ thiết kế của cả 2 phiên bản là vô cùng khó khăn, đặc biệt khi phiên bản PC lại liên tục có những bản cập nhật "thay máu". Chính vì thế mà nội dung trong DOFUS Touch chỉ là tương đương với bản cập nhật 2.14 trong DOFUS. Và khác với phiên bản trên PC, phiên bản di động của game sẽ không bị tính phí để người chơi có thể thoải mái trải nghiệm mà không phải lo lắng gì.

 

Hiện vẫn chưa biết cụ thể về ngày ra mắt của DOFUS Touch. Mọi thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận