Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tải Kỷ Nguyên Huyền Thoại tại đây: https://knht.onelink.me/i3q2/

Chỉ trong một thời gian ngắn, NPH Gamota đã liên tục “đánh úp” game thủ Kỷ Nguyên Huyền Thoại bằng hàng loạt những hoạt động với sức hấp dẫn cùng độ gây nghiện vô cùng lớn, khiến cho anh em đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Ngay sau khi giải đấu “Huyền Thoại Bá Vương” vừa khép lại, BQT đã lập tức tri ân fan cứng khi đổ bộ loạt “cơn bão” Big Update với tính năng vô cùng hay ho và nổi trội. Nối tiếp thành công của phiên bản “Triệu hồi Trợ chiến - Quyết chiến Thần Điện”, bản Update lần này chắc chắn sẽ không để game thủ phải thất vọng.

Cùng tìm hiểu xem bản Big Update này có gì khiến game thủ “đứng ngồi không yên” nhé!

Phụ bản EXP “Di Tích Mỏ”

Với phiên bản Big Update lần này, phụ bản EXP vốn quen thuộc sẽ được nâng cấp và thay đổi diện mạo với cái tên mới “Di Tích Mỏ”, hứa hẹn giúp game thủ có cơ hội nhận thêm nhiều EXP cùng những phần quà có giá trị hơn. Người chơi sẽ được thỏa sức “đánh quái” khi mỗi lần tham gia phụ bản là một lần quái vật được làm mới liên tục. Nếu tích lũy được đủ điểm linh hồn nhất định nhờ việc giết quái, game thủ sẽ triệu hồi được Boss siêu mạnh. Khi đó, hãy trổ tài giết Boss để nhận lấy đạo cụ chúc phúc và nâng cấp trang bị cho bản thân.

Tính năng Hồn Cốt và Thất Thần

Game thủ Kỷ Nguyên Huyền Thoại sẽ mở được tính năng Hồn Cốt khi đạt cấp 440 với 3 lần miễn phí/ngày. Khi kích hoạt Hồn Cốt, người chơi có khả năng nhận về hiệu quả Hồn Cốt tương ứng. Có được điểm Hồn Cốt sẽ giúp game thủ dễ dàng chống lại sát thương của người chơi khác, nếu may mắn không để điểm Hồn Cốt về 0, HP khi đó sẽ không giảm và khả năng bị giết sẽ ít hơn. Ngoài ra, người chơi khi tăng lên cấp nhất định thì đồng thời sẽ có thêm một kỹ năng Hồn Cốt được mở, hãy thu thập cho mình đủ 5 kỹ năng để nhận về cho mình nhiều “đặc quyền” cực hấp dẫn nhé!

Phiên bản Big Update này ngoài ra còn mang tới sự xuất hiện của 7 vị thần với 7 hóa thân độc đáo khác nhau gồm: Thủy thần, Thổ thần, Hỏa thần, Phong thần, Lôi thần, Hỗn độn thần và Sinh mệnh thần. Người chơi hãy tích lũy đủ may mắn, săn boss thành công để sở hữu thẻ kích hoạt giúp nhận được 1 trong 7 vị thần mà mình yêu thích.

Tính năng Chòm Sao và Tinh Linh

Lần này, người chơi sẽ được bước vào thế giới huyền diệu của 12 cung Hoàng Đạo quen thuộc tại hệ thống Chòm Sao. Với tính năng này, game thủ hoàn toàn có khả năng nâng cấp từng cung Hoàng Đạo và nhận được buff các chỉ số thuộc tính tương tự những chỉ số của nhân vật. Việc thu thập mảnh ghép và kích hoạt cung Hoàng Đạo từ các hoạt động giờ đây đã không còn là trở ngại với bất cứ game thủ nào của Kỷ Nguyên Huyền Thoại.

Hơn nữa, tại hệ thống Tinh Linh, có thể dễ dàng nhận thấy chỉ số nâng cấp cũng như vật phẩm cần nâng cấp rất giống với Sủng và Thú. Có tất cả 7 loại Tinh Linh theo các hệ: Gió, Đất, Sét, Nước, Lửa, Hỗn độn, Sinh mệnh cực hay ho đang chờ game thủ tới để khai phá.

Phụ bản mới “Trung Tâm Phòng Ngự”

Sự xuất hiện của phụ bản mới tại phiên bản mới này chắc chắn sẽ khiến game thủ phải “mắt chữ A - mồm chữ O” khi có cơ hội đánh bại các lượt đột kích từ quân địch. Tại đây, người chơi có thể sử dụng các mảnh Hồn Cốt để nâng cấp cho mình và được hỗ trợ thêm các kỹ năng vô song. Với “Trung Tâm Phòng Ngự”, các chiến binh Kỷ Nguyên Huyền Thoại hãy dũng cảm vượt qua các lượt đột kích để “rinh” về cho mình những vật phẩm cực kỳ có giá trị.

Tìm hiểu thông tin chi tiết tại:

Website: https://knht.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/knht.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/LucDiaKyNguyenHuyenThoai

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận