Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Đổng Trác và Lữ Bố cân não trong ROW

Wendy | 30/12/2016 14:15 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Được xem là mùa chiến của những bậc danh tướng, Mùa 2 (Season 2) của ROW Tam Quốc sẽ rực lửa chiến trường với sự tham chiến của các chiến tướng Lữ Bố (Hùng), Đổng Trác (Hán), Hạ Hầu Uyên (Ngụy),….

Dự kiến, Season 2 ra mắt vào đầu năm 2017 cùng với những đổi mới ở mùa thứ nhất như tối ưu hóa thẻ tướng, điều chỉnh chỉ số chiến pháp, đa dạng hóa các loại chiến pháp,…   

Lữ Bố trong ROW

Đồng thời xuất hiện ở Season 2, cặp chiến tướng 5 sao Đổng Trác & Lữ Bố hứa hẹn làm nên nhiều kịch tính chiến trường trong ROW Tam Quốc. Lữ Bố là con nuôi của Đổng Trác, cả hai đều là quan võ tướng thời Đông Hán. Có nhiều thành tựu chiến trường, được người người vị nể.

Đổng Trác trong ROW

Sách ghi, Lữ Bố nhân diện tuấn tú, có ưu thế côn quyền, cung, đao và kiếm. Là người dũng mãnh, uy thế trước ba quân. Lữ Bố luôn xuất hiện với Phương Thiên Họa Kích cưỡi Xích Thố tung hoành tứ phương. Trong khi đó, Đổng Trác nổi tiếng là gian thần, chuyên quyền tàn độc, là kẻ gây nên cuộc loạn chư hầu, khởi điểm cho Tam Quốc. Sau này, họ Đổng bị chính con nuôi Lữ Bố làm phản và giết hại.

Lữ Bố trong một trận chiến

Trong ROW Tam Quốc, Lữ Bố (Hùng) được mô phỏng là chiến tướng thiên về tấn công, sức phòng thủ khá mạnh, tuy nhiên mưu lược hạn chế. Chiến pháp Xạ Kích bỏ qua tương khắc binh chủng có tỉ lệ sát thương đến 60%. Còn Đổng Trác (Hán) mạnh ở phòng thủ, sát thương. Chiến pháp Tửu Trì có thể giúp phục hồi lính 17,5 % sát thương khi bản thân bắt đầu tạo ra sát thương từ lượt đánh thứ 4.

Đổng Trác xuất trận

ROW Tam Quốc mở cửa chính thức bằng giải đấu vào tháng 12/2016, đồng thời manh nha các hoạt động cho Season 2 – mùa chiến được game thủ chờ đợi sau 12 thế cuộc của Season 1. Điểm nhấn của Season 2 chính là cuộc cân não giữa các chiến tướng, kỹ năng trận pháp, đội hình và mưu lược chiến trường của người chơi. Theo nhận định của nhóm vận hành sản phẩm thì ROW Tam Quốc thực sự đỏ lửa trong Season mới này.

Tải game: https://row.onelink.me/2327694217?pid=pr

Fanpage: https://www.facebook.com/RowVietnam/  

Trang chủ: http://www.row.sg/

 

Wendy

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận