Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tổ chức thi mỹ nữ trong làng game Việt chẳng phải là một điều gì xa lạ nhưng tổ chức thi bikini cho các nữ game thủ thì lại là một điều vô cùng tuyệt vời và tựa webgame mang tên Bách Chiến Phong Thần thì đang làm rất tốt những điều tuyệt vời đó. Vậy còn chờ gì mà không cùng điểm lại những điều tuyệt vời đến từ Miss Bikini Bách Chiến Phong Thần:

Điều tuyệt vời 1: Toàn là gái xinh chơi Bách Chiến và tham dự thi miss

Ngay từ khi có những hình ảnh đầu tiên của các nữ game thủ có mặt trong cuộc thi Miss Bikini Bách Chiến thì game thủ Bách Chiến nói riêng và game thủ Việt nói chung đã bị chia năm xẻ bảy thậm chí còn thành lập ra cả những bang hội ủng hộ mỹ nữ trong lòng mình và khiêu chiến bang hội đối phương. Cũng may là tình trạng pk đồ sát mới chỉ xảy ra ở trong game mà thôi.

Chiến xinh thật sự, các bạn ý xinh bằng 85% tấm ảnh các bạn ý gửi về

Lyna Nguyen – dancer xinh đẹp

Hương Quỳnh – sinh viên trường ĐH Nội Vụ

Bích Thủy – cô nàng VJ cá tính

Nguyễn Hồng Liên – nữ sinh ĐH Văn Hóa Hà Nội

Điều tuyệt vời 2: Các bạn nữ tham dự thi miss Bikini Bách Chiến xinh thật sự chứ không phải là 360 hay photoshop

Thời buổi thật giả lẫn lộn cũng như nhiều trường hợp tự tử hay đánh nhau vì ảnh trên facebook không giống ngoài đời nên phóng viên đã phải cất công đi chụp ảnh cận cảnh các mỹ nữ tham dự để tránh cho cộng đồng game thủ khỏi sock. Theo xác nhận của phóng viên thì các bạn nữ game thủ tham dự miss Bikini Bách Chiến xinh thật sự, các bạn ý xinh bằng 85% tấm ảnh các bạn ý gửi về.

Các thí sinh trong lúc chờ đợi

Khi đã tập trung đầy đủ

Điều tuyệt vời 3: Cùng chờ đợi điều tuyệt vời sẽ đến nhé

Nếu bạn chưa biết thì tất cả những cô gái xinh đẹp các bạn vừa thấy ở trên sẽ tham dự cuộc thi Bikini trong những bộ Bikini 2 mảnh thật sự. Rồi các bạn sẽ thấy rằng câu chuyện gái vừa xinh, vừa đẹp lại còn chơi game giỏi không phải là hư cấu mà đã xảy ra ở trong webgame Bách Chiến Phong Thần. Chờ đợi đi chỉ ít ngày nữa thôi chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng những tấm hình bikini giúp các bạn mát mắt ngày hè.

Quá nóng lòng để chờ đợi: Hãy truy cập Bách Chiến Phong Thần hàng ngày để xem ảnh những nữ game thủ xinh nhất hệ mặt trời này nhé.

Trang chủ: http://bachchien.vtcgame.vn/

Group: http://facebook.com/groups/choigameBCPT

Fanpage: http://facebook.com/BachChienPhongThan

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận