Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Dota Card – Hàng tàu chất lượng cao

Quanggg | 08/04/2014 00:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Chỉ sau một thời gian ngắn chính thức ra mắt, DotA Card đã phần nào chứng minh được nội lực của mình.

Cũng như nhiều sản phẩm ăn theo hình ảnh các tựa game nổi tiếng, DotA Card nhanh chóng gây được nhiều sự chú ý trong cộng đồng game thủ nhưng cũng đối mặt với không ít nghi vấn về khả năng tồn tại. 


Với game play mang đầy tính chiến thuật và có nhiều điểm tương tự Vua Trò Chơi là điểm nhấn mà DotA Card hấp dẫn cộng đồng yêu thể loại Trading Card Game (TCG), bên cạnh đó trải nghiệm cảm giác một mình tận dụng điểm mạnh -yếu đặc trưng của từng vị tướng trong DotA để phối hợp ăn ý với nhau nhằm chiến thắng đối thủ lại khiến bất kỳ game thủ yêu thích dota nào cũng muốn thử một lần. DotA Card hoàn toàn có thể là sân chơi chung cho hai cộng đồng thuộc hàng đông đảo dải đất hình chữ S là Yugi-Oh (Trading Card Game) và DotA.
 

 
Sân chơi chất lượng cho game thủ mê thẻ bài ma thuật
 
Có thể nói DotA Card là cứu tinh của thể loại game đấu thẻ bài trong việc lấy lại niềm tin của cộng đồng trong nước sau nhiều lần gây thất vọng với các sản phẩm thiếu chất lượng (tính chiến thuật thấp) na ná nhau xuất hiện tràn lan trong thời gian gần đây.  
 
DotA Card có gần 300 thẻ bài anh hùng với mỗi loại có kỹ năng và điểm sinh mệnh riêng biệt. Nhưng khác với các game cùng thể loại thì DotA Card cho phép mỗi thẻ bài có tối đa 3 kỹ năng, dựa vào từng lượt đánh mà được phép thi triển loại kỹ năng có cấp độ mạnh yếu khác nhau, qua đó người chơi có thể kết hợp rất nhiều kỹ năng, thuộc tính của từng thẻ bài anh hùng trong ván đấu để tạo nên một chuỗi chiến thuật tùy hứng.
 
Đặc biệt số lượng thẻ bài cho phép xuất hiện trên bàn đấu lên tới 12 lá với 6 thẻ anh hùng (dạng thẻ bài chủ thế), 6 thẻ trang bị (dạng thẻ bài hỗ trợ, cạm bẫy,...). Với sự đồ sộ về hệ thống thẻ bài nói chung và đặc tính của từng thẻ bài nói riêng mà DotA Card mang đến hàng trăm hình thức chiến thuật từ đơn giản cho đến phức tạp để người chơi có thể tùy biến trong ván đấu.
 

 
Hiểu Dota là một lợi thế không nhỏ
 
DotA Card sử dụng hầu hết hình ảnh quen thuộc của các hero trong game DotA có thể là một điểm nhấn thu hút các game thủ từng chơi DotA tuy nhiên đó không phải là tất cả mà dân ghiền tựa game này tìm thấy trong DotA Card.
 
Mỗi thẻ bài ở trên bàn đấu sẽ có thời gian cooldown riêng tùy thuộc vào cấp độ sao, phân loại thuộc tính, khi thời gian này về không thì thẻ bài có thể tự hành động (tức tấn công, sử dụng kỹ năng,...v...v...). Vì vậy người chơi cần phải hiểu rõ các điểm mạnh yếu của từng vị tướng trong DotA kết hợp tính toán thời gian cooldown của từng thẻ bài để định cơ hội tấn công hay phòng thủ một cách chuẩn xác nhất mới có thể tăng thêm khả năng giành phần thắng trong trận đấu.
 

 
Kết
 
Nhìn chung, DotA Card bước đầu đã đạt được những thành công nhờ khi mang đến một làn gió mới cho thể loại game đấu thẻ bài đang xuất hiện đại trà, trùng lặp ở thị trường Việt Nam nhờ vào chất lượng sản phẩm của mình. DotA Card hứa hẹn sẽ còn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa nếu biết cách khai thác tối đa những điểm mạnh của mình.
 
DotA Card – Chơi DotA dạng thẻ bài – Ra mắt 26/03
 
- Game di động chơi trên IOS, Android
- Trang chủ: http://dotacard.vn
- Nhận code lại Fanpage: https://www.facebook.com/www.dotacard.vn
Theo Tri Thức Trẻ
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận