Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

DotA Card mở thêm server vì quá tải và tặng nhiều giftcode

Quanggg | 02/04/2014 10:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Ngay sau ngày mở cửa 26/03, game di động DotA Card nhận được phản hồi tích cực của người chơi về giao diện tiện ích và tính năng hấp dẫn.

Vẫn thuộc hàng “game nhái” tựa game kinh điển DotA 1 về các hero nổi tiếng, tính chất anh hùng chiến hay phần nhạc nền của Warcraft nhưng DotA Card vẫn có được những ưu điểm riêng, nhờ phát triển tối đa các tiện ích tiếp cận người chơi game di động, đặc biệt là 2 hệ điều hành iOS và Android. Bằng chứng là chỉ 1 ngày sau Close Beta, NPH SGEN ngay lập tức phải mở thêm 1 server mới mang tên Nevermore vì lượng người download tăng đột biến.

Sau Zeus, Nevermore, DotA Card dự kiến mở thêm 2 server để phục vụ số lượng người chơi ngày càng tăng

Ngoài ấn tượng đầu tiên là giao diện đẹp mắt, dễ nhìn, DotA Card còn hấp dẫn bởi tính đối kháng của trò chơi. Chỉ là game dạng thẻ bài (trading card), việc chinh chiến, chiếm lĩnh căn cứ, diệt boss đều qua hình thức sử dụng card nhưng người chơi không cảm thấy nhàm chán vì ván bài có thể đảo ngược tình thế nếu nắm vững tính năng, trang bị và có chiến thuật tốt. Điều này làm tăng tính cạnh tranh và khiến game thủ tìm tòi tính năng ingame nhiều hơn, chứ không auto nhàm chán hoặc phụ thuộc cấp độ, chỉ số thẻ bài như các game cùng thể loại khác.

Hiện người chơi DotA Card cũng viết nhiều chia sẻ về cách đánh, chiến thuật về tộc người, cách đánh triệu hồi, … khá công phu trên diễn đàn game.

Điểm thu hút thứ ba của trò chơi là giao dịch card ingame.  Game thủ có thể kiếm thẻ bài qua việc hoàn thành nhiệm vụ, vượt PVE, mua thẻ ở shop hoặc shop guild (trong cùng bang hội). SGEN cũng bật mí chi tiết khá thú vị, hiện NPH này cũng đang nghiên cứu và phát triển thêm tính năng giao dịch card. Theo đó, trong các bản cập nhật tới, DotA Card sẽ có thêm tính năng kích thích giao dịch card giữa các game thủ. Nếu việc này thành hiện thực thì DotA Card sẽ sớm hình thành cộng đồng trong tương lai bởi game sẽ giống mô hình xã hội khép kín với đủ giao dịch mua bán trao đổi.

Thẻ bài là nền tảng của game và tăng tính gắn kết giữa gamer khi có tính năng giao dịch card ingame như một xã hội khép kín

DotA Card sẽ không reset nhân vật từ Close beta nên người chơi hoàn toàn không phải lo lắng gì, chỉ cần chờ đợi thông tin tính năng mới sẽ được thông báo sớm. Hiện các sự kiện ingame và sự kiện FanPage vẫn diễn ra thường xuyên với nhiều giải thưởng Giftcode giá trị.

Hiện các sự kiện ingame và sự kiện dễ chơi nhận Giftcode được tổ chức thường xuyên trên Fanpage Game.

Theo HG

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: ios, Dota, Android, Dota Card, gift code
Có thể bạn quan tâm
Bình luận