Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

DotA Đế Quốc đang được đàm phán về Việt Nam

| 03/10/2014 19:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Đặc biệt, game có hệ thống nhân vật khá phong phú và được hình thành bởi những vị tướng được yêu thích trong game Dota.

Game online di động Dota Đế Quốc đang được một nhà phát hành Việt đàm phán để đưa về phát hành trong nước. Đây là một game chiến thuật kết hợp chiến đấu thẻ bài mới dành cho hệ điều hành iOS và Android được phát triển bởi Camel Game.

Điểm nhấn đầu tiên mà Dota Đế Quốc mang lại là hình ảnh 3D vô cùng đẹp mắt cùng tạo hình nhân vật theo phong cách “cực ngầu”. Do có nội dung và hình ảnh ăn theo MOBA đình đám Dota 2 nên game cũng có phần hấp dẫn người chơi hơn.

Cũng như những tựa game chiến thuật khác, tham gia vào Dota Đế Quốc, người chơi sẽ bắt đầu xây dựng thành trì gồm nhiều công trình khác nhau và phát triển cho mình một đội quân hùng hậu. Đến thời điểm nhất định, người chơi có thể tấn công thành trì người khác hay vượt qua phó bản để thu về lượng tài nguyên cũng như tìm kiếm thêm trang bị cần thiết.

Các trận chiến trong Dota Đế Quốc đi theo lối chiến đấu thẻ bài, yếu tố này được thể hiện rõ ràng thông qua lối chiến đấu cũng như sắp xếp đội hình. Đặc biệt, game có hệ thống nhân vật khá phong phú và được hình thành bởi những vị tướng được yêu thích trong game Dota. Mỗi vị tướng đều có những kỹ năng, thuộc tính khác nhau. Thêm đó, người chơi có thể tăng khả năng chiến đấu cho các tướng lĩnh của mình thông ra việc luyện cấp cũng như trang bị thêm những vật phẩm cần thiết.

Mọi thông tin mới nhất liên quan tới Dota Đế Quốc sẽ được chúng tôi đăng tải trong thời gian tới.
* Một số hình ảnh khác trong game:

Theo PLXH

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận