Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

DoTa Truyền Kỳ hiện đang tạo nên cơn sốt lớn tại châu Á. Tại Đài Loan và Trung Quốc, DoTa Truyền Kỳ là tựa game đứng đầu bảng xếp hạng với vị thế độc tôn. Còn tại Hàn Quốc, DoTa Truyền Kỳ nhanh chóng lọt vào top 10 ứng dụng hàng đầu xứ sở nhân sâm chỉ sau 12 ngày ra mắt.

DoTa Truyền Kỳ thu hút game thủ bởi lối chơi thẻ bài hành động thời gian thực (ACBG), đưa người chơi gặp lại những nhân vật nổi tiếng trong DotA. Điều khiển những vị tướng quen thuộc như Kunkka, Traxex, game thủ sẽ gặp gỡ và đối đầu cùng nhiều thử thách hấp dẫn và đầy cam go. Trong suốt hành trình, người chơi sẽ có thể chiêu mộ thêm những vị tướng khác để liên tục sắp xếp và thử nghiệm,xây dựng ra những đội hình 5 tướng ưng ý và phù hợp nhất.

Game thủ cùng trải nghiệm Dota Truyền Kì

Trong buổi chơi thử, Nhà phát hành VNG cũng đã hé lộ rằng thời điểm ra mắt của game “đang rất gần”, và cũng khẳng định DoTa Truyền Kỳ hiện không gặp vấn đề về hack như nhiều quan ngại. DoTa Truyền Kỳ được kỳ vọng sẽ tạo nên một cú hit lớn thay đổi bộ mặt thị trường game di động, và sẽ là “chưa từng có tiền lệ” trong làng game Việt.

 Trong phiên bản thử nghiệm, các nhân vật đều được lồng tiếng Việt. Người chơi sẽ có thể nghe thấy những câu nói gắn liền với những vị tướng này, được thể hiện bởi nhiều sao Việt, bao gồm nhiều tên tuổi chưa từng gắn với giới game. Điều này được kỳ vọng sẽ tạo nên sự gần gũi với cộng đồng người chơi lớn, đồng thời nhấn mạnh thêm tính cách thú vị của từng vị tướng xuất hiện trong DoTa Truyền Kỳ.

Tại buổi chơi thử, hai vị tướng được thiết kế và kĩ năng đặc biệt là Kael và Soul Keeper cũng được giới thiệu. Cách chơi của hai nhân vật này khác biệt khá nhiều so với những vị tướng khác, giúp DoTa Truyền Kỳ trở nên đa dạng hơn trong lối chơi. Ngoài ra, người chơi cũng được trải nghiệm tính năng Thức Tỉnh Tướng, vốn chỉ xuất hiện trong giai đoạn sau của game. Đây cũng sẽ là một điểm nổi bật trong rất nhiều tính năng đặc sắc và khác biệt trong DoTa Truyền Kỳ, giúp những vị tướng “cổ điển” có thể khoác lên mình chiếc áo mới cũng như sức mạnh mới.

DoTa Truyền Kỳ dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian ngắn tới đây, và Nhà phát hành kỳ vọng DoTa Truyền Kỳ sẽ là bước ngoặt lớn cho thị trường game trên di động tại Việt Nam.

ML

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận