Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

DotA Về Đâu: tựa gMO thẻ bài dung hợp hài hòa giữa LOL và DotA

| 05/10/2014 09:49 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Đao Tháp Khứ Na Nhân tạm gọi là DotA Về Đâu thuộc thể loại game mobile online (gMO) đấu thẻ bài do công ty Manh Ngã Ái - Trung Quốc phát triển trên và phát hành trên 2 nền tảng Android và iOS.

Thoạt nhìn game có lối chơi không mấy khác biệt so với các gMO đấu thẻ bài cùng loại. Tuy nhiên DotA Về Đâu đã cải tiến khá mạnh mẽ về mặt chiến thuật, đồng thời mở ra nhiều hường phát triển cũng như tiến hóa đa dạng hơn cho các thẻ bài. Theo đó bước đầu tham gia vào game người chơi sẽ phải trải qua 2 phần hướng dẫn tân thủ. Phần thứ nhất là về cốt truyện khá dị của game khi có sự xuất hiện của cả hình ảnh game DotA và Liên Minh Huyền Thoại(LMHT) - thứ vốn dĩ được các fan MOBA xem như lửa với nước mỗi khi gặp mặt, trong hệ thống thẻ bài. Phần thứ hai là hướng dẫn tính năng căn bản bao gồm Thẻ anh hùng, Phụ bản, Cách tăng cấp và cường hóa Thẻ bài, cuối cùng là mẹo chiêu mộ Anh hùng và các hướng phát triển, xây dựng đội hình thẻ bài khác cho người chơi tiện phần nắm bắt.

Trong giao chiến, DotA Về Đâu đưa người chơi vào góc nhìn theo chiều dọc và phân chia ra làm 3 lane tương ứng với Top - Mid - Bot trong DotA và LMHT. Qua đó các thẻ bài có thể xông pha lên gank địch thủ hay rút lui về sau, đảo lane để thoát khỏi sự truy sát. Do đó yếu tố sức mạnh và khả năng nội tại của từng thẻ bài sẽ là điều tiên quyết giúp cho người chơi sử dụng và quyết định đối mặt với địch thủ ở lane nào thì thích hợp.
Nhìn chung DotA Về Đâu không quá chú trọng về mặt hình ảnh, hiệu ứng kỹ năng hoành tráng mà bù lại trò chơi mang đến sự đơn giản, dễ nắm bắt và góp phần dung hòa hơn cho cả 2 fan của dòng game MOBA/A-RTS nổi tiếng là DotA và LMHT.

Trang chủ tham khảo: http://www.ptbus.com/dtqne/

 

Theo InfoGame

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận