Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Dragon Blaze sắp sửa tung ra Season 6, game thủ đã có thể đăng ký trước nhận thưởng

GameSao.vn | 30/11/2018 14:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Dragon Blaze – tựa game RPG nổi tiếng của nhà phát hành Hàn Quốc GAMEVIL đã đi qua 5 season với những tình tiết thú vị trong mạch truyện cũng như quá trình phát triển của các nhân vật.

Tới đây, game thủ đã có thể chuẩn bị sẵn sàng cho Season 6 với những thay đổi mới về tuyến nhân vật, cốt truyện, cũng như các chế độ mới trong game.

Trước khi nói đến cập nhật lớn sắp tới, vừa qua Dragon Blaze cũng có một bản cập nhật mang tới 4 nhân vật Overlord mới Aeci, Inhaeri, Belda, Vuinetta. Đi kèm với các nhân vật mới này là những sự kiện đặc biệt để người chơi có thể dễ dàng thu thập được cả 4 nhân vật này. Như thường lệ, đồ họa và cách thiết kế nhân vật của Dragon Blaze vẫn không làm thất vọng những fan cứng của tựa game này. Nhưng để hóa thần (deify) được 4 nhân vật mới toanh này, người chơi phải đợi đến khi Season 6 sắp tới đây ra mắt. Có thể nói rằng, việc ra mắt tứ trụ mới này là để lót đường cho bản cập nhật lớn sắp tới, giúp game thủ có thể tạo cho mình một đội hình mạnh nhất trước khi bước vào cuộc phiêu lưu mới.

Với Season 6 sắp ra mắt này, ngoài hệ thống cốt truyện mới, có vẻ như Dragon Blaze sẽ giới thiệu đến người chơi một hệ thống thăng cấp mới, mang đến sức mạnh hoàn toàn mới cho các Boden. Cập nhật sắp tới cũng sẽ đem đến chế độ đánh boss mới, nơi người chơi có thể hiệp lực đánh boss với 4 đội hình khác nhau, với 24 anh hùng tham chiến.

Bạn có thể đăng ký trước cho Dragon Blaze Season 6 tại http://bit.ly/DragonBlazeSs6 để có cơ hội nhận được thẻ hiệu triệu Arch Overlord tuyển chọn khi phiên bản mới chính thức ra mắt. Season 6 cũng sẽ hứa hẹn với nhiều sự kiện hấp dẫn như đăng nhập nhận quà hấp dẫn dành cho cả người chơi trung thành, tân thủ cũng như người chơi cũ quay lại game. Với cốt truyện đồ sộ và thu hút, được khắc họa trên nền đồ họa mãn nhãn, Dragon Blaze luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những game thủ đam mê chiến thuật và thu thập đồng đội.

Ngay bây giờ bạn có thể tải về và trải nghiệm bản cập nhật mới nhất của Dragon Blaze tại:

Dragon Blaze trên App Store: http://bit.ly/DragonBlazeVNiOS

Dragon Blaze trên Google Play: http://bit.ly/DragonBlazeVNAD

Facebook chính thức của Dragon Blaze: www.facebook.com/DragonBlazeGAMEVIL

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/Gamevil.Vietnam/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận