Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Lý Tiểu Long (1940-1973) là một người Mỹ gốc Hoa. Ông đã đưa võ thuật cổ xưa của Trung Quốc vào thế giới hiện đại của phương Tây và sáng tạo nên một loại hình mới có tên Triệt Quyền Đạo. Xuất thân từ một võ sĩ nổi tiếng và trở thành một trong những ngôi sao giải trí lớn nhất của thế kỷ 20, không lấy làm lạ khi Lý Tiểu Long truyền cảm hứng cho rất nhiều nhà làm game. 

 

Dragon Finga là một game mobile có bảng điều khiển khá đơn giản, dễ dùng. Nhiệm vụ của người chơi là hoàn thành nhiệm vụ kiểm soát các chiến binh rồng của họ để chiến đấu và tiêu diệt kẻ thù. Xuất thân từ một nhà sản xuất không mấy tên tuổi là Another Place Production nhưng không vì thế mà chúng ta có thể đánh giá thấp chất lượng và độ hấp dẫn của trò chơi.

 

Trailer game

Dragon Finga là kiểu chơi đơn 1 người (trong khoảng thời gian bắt đầu) chiến đấu với những kẻ thù đổ đến ồ ạt, cố gắng để xem họ có thể trụ được bao lâu và kiếm được bao nhiêu điểm số trước khi hết thời gian quy định hoặc bị đám kẻ thù làm cho đuối sức. Game này dường như cố gắng làm phần hình ảnh và avatar mang dáng dấp và kiểu cách của huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long.

 
 

Bí quyết nho nhỏ là game sử dụng một bảng điều khiển theo cảm quan khá là kì lạ. Nhân vật là một con búp bê vải có thể kéo đi khắp màn hình bằng ngón tay sẽ tự động đứng dậy khi tiếp đất, và tấn công kẻ thù bằng nắm đấm hoặc bàn chân. Nhiệm vụ có thể được hoàn thành qua từng trận đấu để nhận được thêm nhiều đồ vật gia tăng sức mạnh.

 
 

Hình ảnh những con búp bê vải đã từng xuất hiện trước đây nhưng có một sự vừa kì lạ vừa tinh tế trong Dragon Finga. Các cuộc tấn công và hành động trong game chắc chắn có một chút lạ lẫm nhưng lại thực sự phù hợp với phong cách của Dragon Finga và đủ vui nhộn để mang tính giải trí cao cho người chơi. Các trận đấu khá đơn giản nhưng cũng đủ lộn xộn để tạo ra niềm vui nho nhỏ khi chơi.

 
 

Chiến đấu trong Dragon Finga thấy có chút kì lạ nhưng đó chính là điểm đáng nhắc đến. Vấn đề duy nhất chính là việc các vật phẩm và cả các nhân vật chỉ có thể được mở khóa qua các viên đá quý. Điều này sẽ không tệ lắm nếu như phải lăn tăn về số lượng những đồ cần mua và số lượng tăng lên trong shop quá chênh lệch.

 
 

Đấm đá loạn xạ theo phong cách Lý Tiểu Long và các hiệu ứng vật lý đặc biệt trong game làm cho những chiêu võ thuật trở nên cực kỳ chân thật. Game sở hữu đồ họa 2D với phong cách thiếu kế ấn tượng. Chắc chắn rằng người chơi sẽ có những khoảng thời gian thú vị với Dragon Finga.

 
 

Hiện game phát hành miễn phí trên App Store và Google Play. Bạn đọc quan tâm có thể tải game về tại đây cho: iOSAndroid.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận