Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giao diện của Dragon Storm là nằm dọc, game thuộc thể loại nhập vai nhưng không hành động mà... đứng yên. Nói chính xác, người dùng sẽ phải điều khiển nhân vật đứng ở ngay chính giữa màn hình dể đánh bại kẻ địch từ 2 hướng xông tới. Cách thức để tấn công lũ quái đó là tap vào 2 nút mũi tên sang trái và sang phải. Khi tấn công, người chơi cần chú ý tới khoảng cách mà mục tiêu lao đến phải nằm trong phạm vi sát thương của vũ khí mà nhân vật cầm.

Thanh máu của nhân vật nằm ở ngay phía dưới nhân vật. Tùy vào tình hình "sức khỏe" của nó mà người chơi cần tap vào 2 item hỗ trợ là bình máu và giáp. Ngay giữa 2 mũi tên sang trái và phải phục vụ cho các đòn đánh thường, có một ô kỹ năng để nhân vật càn quét kẻ địch diện rộng.

Phía dưới cùng của giao diện chơi nằm dọc là thanh tiến trình map và score (điểm). Đánh bại càng nhiều kẻ địch thì thanh tiến trình sẽ được lấp đầy và từ đó quá trình vượt map thành công. Tổng cộng, quá trình điều khiển nhân vật chỉ dựa trên 2 - 3 nút bấm chính và 2 nút phụ trợ.

Dragon Storm có 2 loại tiền là vàng và kim cương. Vàng dùng để nâng cấp mũ và vũ khí, 2 trang bị này đóng vai trò quyết định tới tốc độ dọn map của người chơi. Tốc độ hoàn thành map càng nhanh thì lượng vàng nhận được sau mỗi game càng nhiều. Số lương quái với khả năng tấn công đa dạng sẽ ngày càng gia tăng khi người chơi bước lên các map cấp cao. Nhưng về cơ bản, game thủ phải chú ý tới khoảng cách giữa nhân vật và quái, đồng thời nhấn thật nhanh 2 mũi tên và ô kỹ năng để đánh trả.

Dragon Storm sẽ đem tới những phút giây thư giãn với mọi người chơi ở nhiều lứa tuổi. Game có thể được tải miễn phí trên kho ứng dụng dành cho các máy sử dụng hệ điều hành Android.

Độc gải quan tâm có thể tải game tại đây.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận