Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nói đến Boomzap Entertainment, đây là studio game Đông Nam Á đã từng có nhiều năm kinh nghiệm phát triển các tựa game phiêu lưu, giải đố cho các nhà phát hành lớn. Kể từ năm 2005, Boomzap đã vươn lên trở thành một trong những nhà phát triển game hàng đầu tại các khu vực Malaysia, Indonesia, Philippines. Sau 10 năm 'tận tụy với nghề', Boomzap bắt đầu ấp ủ một dự án lớn hơn bằng cách mang tới cộng đồng game thủ game chiến thời gian thực đỉnh cao dành cho các hệ máy PC, Mac, máy tính bảng, mobile có tên Legends of Fire & Steel. Và để hoàn thành mục tiêu này, họ quyết định đưa trò chơi lên trang huy động vốn Kickstarter.

Theo giới thiệu của Boomzap, Legends of Fire & Steel sẽ đưa game thủ vào một thế giới thần thoại phương Tây cổ điển, mà trong đó bạn sẽ phải chiến đấu với những người chơi khác để tranh đoạt từng tấc đất lãnh thổ. Trò chơi được lấy cảm hứng từ các tựa game như Civilization, Crusader Kings 2, Heroes of Might and Magic còn nội dung, gameplay thì lại giống như Risk, LuxFTL. Tuy nhiên,  để nhằm giảm bớt đi sự căng thẳng trong quá trình chơi, các nhà phát triển đã quyết định giảm bớt thời gian trong mỗi trận đấu và tích hợp vào trong game một cơ chế điều khiển dễ dàng hơn.

Cốt truyện của game nói về cuộc chiến giữa ba đại chủng tộc Human, Fae và Revenant diễn ra trên đại lục Callasia. Đặt chân vào thế giới thần thoại này, bạn sẽ được xây dựng một đội quân của riêng mình với các hero sở hữu kỹ năng đặc biệt khác nhau, sau đó sử dụng đội quân này để đánh chiếm các lãnh thổ khác, mở rộng phạm vi cai quản.

Ngoài ra, khi tham gia vào Legends of Fire & Steel, người chơi sẽ cảm nhận được những nét tươi mới và khác biệt so với những tựa game chiến thuật theo lượt khác khi nhà sản xuất Boomzap đã tích hợp vào trong trò chơi những tính năng vô cùng mới mẻ như tùy chỉnh đội hình chiến thuật và phương thức chiến đấu ngay trong quá trình chơi để tránh đi sự nhàm chán, vô vị trong lúc chờ đợi đến lượt của mình.

Hiện, Boomzap đang nhắm đến con số 50.000 USD trên Kickstarter và nếu hoạt động đạt được hiệu quả như mong muốn thì Legends of Fire & Steel sẽ chính thức ra mắt cộng đồng vào quý 4 năm  nay. Đặc biệt, Boomzap còn cho biết sẽ có những phần quà mang tính chất 'tinh thần' dành cho các 'cổ đông' như sách điện tử, poster có chữ ký, soundtrack game..., ngoài ra, những người này còn có cơ hội thiết kế một hero theo ý muốn của mình, đặt tên cho nhân vật hoặc trở thành tên gọi của một vùng đất nào đó trong game.

Độc giả có thể tìm hiểu thêm thông tin về Legends of Fire & Steel tại đây.

T.B (GameSao.vn)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận