Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:
Nếu là fan hâm mộ của những câu chuyện Thần thoại Hy Lạp, nơi có đỉnh Olympus cùng với các vị thần đầy quyền năng, thì chắc chắn bạn sẽ không thể cưỡng lại được khi nhìn thấy biểu tượng của tựa game Mount Olympus trên App Store.
 

 
Trong vai một người anh hùng mang trên mình một sứ mệnh của Mount Olympus, nhiệm vụ của bạn là giải quyết những bí ẩn về sự mất tích của các vị thần. Bạn sẽ phải tìm kiếm trong các thành phố cổ bị bỏ hoang, cố gắng tìm ra những manh mối có thể vén được bức màn bí ẩn về những sự kiện kỳ lạ bí hiểm này, và đồng thời giải hàng loạt câu đố trên đường đi để leo lên dần các cấp độ mới. 
 

 
Mỗi câu đố bạn giải được, mỗi cánh cổng bạn đi qua, bạn đều sẽ bước thêm một bước gần hơn tới việc làm sáng tỏ những bí ẩn trong game. Cho dù bạn có là một người luôn miệt mài “cày” game và quá quen thuộc với việc giải quyết các câu đố, hay chỉ đơn giản là muốn trải nghiệm chút thử thách thì Mount Olympus vẫn là một tựa game tuyệt vời dành cho bạn.
 

 
Nếu bạn cảm thấy phiền toái trong việc tìm kiếm các vật phẩm trong game thì bạn có thể yên tâm rằng diện tích các khu vực phải tìm kiếm của bạn sẽ không quá rộng lớn nhưng vẫn đủ để khiến bạn không có thời gian rảnh trong game. Hầu hết các thách thức đều được thiết kế khá đơn giản, và tính năng gợi ý tiện ích được tích hợp trong game cũng là một yếu tố tuyệt vời khác của Mount Olympus.
 

 
Có thể nói trò chơi thực sự mang đến cho bạn một trải nghiệm game khá dài, với sự đa dạng của các câu đố và cấp độ kịch tính trong mỗi phần của câu chuyện. Chúng giúp Mount Olypus luôn trở nên tươi mới với người chơi. 
 
Có thể cơ chế của cách thức vượt qua mỗi cấp độ là tương tự nhau, nhưng trong suốt trò chơi bạn sẽ không bao giờ gặp phải hai câu đố giống hệt nhau. Tương tự như vậy, các địa điểm bạn ghé thăm sẽ luôn luôn có những điều thú vị riêng để khám phá. Nếu bạn bị kẹt ở một cấp độ nào đó, bạn chỉ cần vẫy cây đũa thần và sử dụng các con cú già một cách khôn ngoan để giải quyết các thử thách của mình.
 

 
Mount Olympus có đồ họa hình ảnh vẽ tay đẹp mắt, thanh lịch và ấn tượng trong mỗi phân cảnh (có tổng số hơn 300 hình ảnh trong game). Bên cạnh đó, nhạc nền của game cũng rất hấp dẫn, đặc sắc và gắn liền với những trải nghiệm tuyệt vời trong hành trình của người chơi.
 
Hãy cùng tải Mount Olympus về để trực tiếp trải nghiệm hàng trăm thách thức tuyệt vời nơi xứ sở của các vị thần. Game hiện có giá $1.99. Bạn có thể tải game tại đây.
Theo Tri Thức Trẻ
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận