Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

“Đứa con cưng làng game Việt” tổ chức offline “Đại hội Võ Lâm Minh Chủ”

BI VI | 13/08/2015 09:46 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Trong thời gian trở lại đây, Mộng Võ Lâm đang là cái tên rất hot được nhắc tới nhiều trên các phương tiện truyền thông cũng như trong cộng đồng game thủ Việt. Hàng loạt thay đổi cũng như những thành tích ấn tượng được tựa game kiếm hiệp này tạo nên, đưa ra hết những bất ngờ này đến bất ngờ khác tới với người chơi.

Khi các game thủ còn chưa kịp “hoàn hồn”, thì Mộng Võ Lâm lại tiếp tục đưa đến một thông tin vô cùng hấp dẫn khác: Đó là sự kiện Offline “Đại hội Võ Lâm Minh Chủ” – tri ân game thủ sẽ được tổ chức với quy mô khá đông đảo tại cả 2 miền Nam, Bắc. Buổi Offline được dự kiến sẽ tổ chức vào ngày cuối tuần, vào lúc 14h00 ngày 15/08/2015 (miền Bắc) và 22/08/2015 (miền Nam), quy tụ những gamer trung thành của Mộng Võ Lâm và Đại Minh Chủ - 2 sản phẩm kiếm hiệp thuần Việt có số má tại thị trường nội địa.

Nếu như bạn là khách hàng trung thành của SohaGame, có lẽ bạn sẽ không quên buổi Offline cực quy mô và sáng tạo của 2 tựa game thuần Việt này được tổ chức vào ngày 15/11/2014, quy tụ hàng trăm game thủ tại trụ sở của NPH game mobile số 1 Việt Nam. Tiếp nối thành công đó, buổi Offline sắp tới của Mộng Võ Lâm và Đại Minh Chủ được dự đoán sẽ có nhiều điều lý thú hơn, hấp dẫn hơn, đặc biệt là bất cứ người chơi nào tham gia cũng “được ăn, được nói, được gói mang về”.

Bên cạnh những hoạt động hấp dẫn và phần quà có giá trị nhằm tri ân game thủ, buổi offline còn đem đến cho người chơi những thông tin bổ ích về các sự kiện của game trong thời gian tới, đặc biệt là phiên bản Update 4.0 “Mãnh Long Quá Giang” của Mộng Võ Lâm với nhiều thay đổi hấp dẫn. Thông tin chi tiết về bản cập nhật này sẽ được hé lộ tới người chơi ngay tại buổi offline sắp tới.

Để biết thêm chi tiết về Big Update 4.0 “Mãnh Long Quá Giang” cực hot cũng như hoà mình cùng cộng đồng game thủ đông vui vào các hoạt động vô cùng hấp dẫn, rinh về những phần thưởng giá trị, ngay từ lúc này, các bạn có thể chờ đón thông tin chính thức về buổi Offline từ NPH SohaGame để có thể sẵn sàng tham gia tại:

Trang chủ: http://mongvolam.sohagame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/mongvolam.sohagame

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận