Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Holy War mới mở, bà con ào ào đổ vô chơi, tôi cũng ham vui nhảy qua luyện thử. Sau thời gian không ăn không ngủ để trở thành cao thủ, tôi cũng có địa vị nhất định trên bảng top, nhưng tôi khuyên các bạn hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi bước chân vào Holy War nha.

Game gì mà đông người, chơi không sướng

Mới bước vào cửa tôi đã bị “dập” bầm mình bởi mấy đứa khác, không biết tụi nó ở đâu đông như kiến ào ào chạy tới, lướt chỗ này rồi lượn chỗ kia làm nhiệm vụ. Tôi chạy như điên cũng không theo kịp tụi nó, còn bị tụi nó quánh tả tơi. Tôi tức quá, làm vài thẻ quất lên VIP nạp lực chiến chờ thời cơ “bụp” lại. Mà nói thiệt, quánh qua lại như vầy không ít thằng cảm thấy sướng, còn tôi thì càng ngày càng sướng hơn. Khổ tâm lắm! Tụi nó đông PK hoài không dứt. Mới vào là thấy tụi nó đứng chật cả màn hình, nhiều lúc muốn ngắm bộ dạng của mình khi nhận được cánh hay bộ đồ nào mới cũng thấy khó, thiệt là mất hứng hết sức! Mà chưa nói tới cái vụ đi hoạt động hay quân đoàn chiến, phải kêu í ới đứa này, giục đứa kia lên cùng quánh. Mà đâu phải chỉ có hai ba quân đoàn, trời ơi nó “ngập mặt” không sao đếm xuể! Phải liên kết tụi nó mới quánh thắng được quân đoàn khác, ta nói mệt hết sức! Tôi không muốn nói nhiều, trước giờ tôi tự kỷ mà!

Các bạn có thấy tôi ở trong đây không?

Game gì mà màu mè quá

Tôi trước giờ chỉ thích chơi game đơn giản, ít tính năng để nhảy game chứ không muốn chơi hoài game nào đâu nha. Từ bữa giờ chơi cái thằng Holy War này, nó đặc đầy tính năng cả PVE lẫn PVP, rồi còn có các trò chơi trí não như củ cải chiến rồi hỏi đáp nữa chứ. Hàng ngày vào game không biết có bao nhiêu là thứ để chơi, đi nhiệm vụ hoài không hết, đi phó bản, khiêu chiến Boss, hộ tống pha lê, đi Di giới chiến, Ma thần, Quốc chiến, Cấm địa cổ, cường hóa trang bị, tẩy rồi “rửa”, nuôi thú, nâng cấp pet, tối còn phải chuẩn bị lực lượng chiến ở các hoạt động nữa chứ …rồi lại loay hoay đối phó với mấy đứa tự nhiên nhảy vô “ghẹo” mình nữa.Tôi chơi hoài mà không hết, tới giờ chưa nhảy game được nè!Game gì mà quá trời tính năng!

Holy War có quá nhiều tính năng

Holy War dễ khiến bạn nghiện

Game thủ ghiền Holy War

Holy War thì có gì hay chớ? Thấy chỉ có mỗi cái thằng QTE với PK bá đạo thôi chứ gì? Từ khi chơi, tôi như bị mắc nghiện nó luôn nè. Sáng mở mắt ra là kiếm cái smartphone, mở Holy War để coi cảnh đẹp, mà công nhận đồ họa trong game này đẹp thiệt, làm tôi cứ ghì đầu vô màn hình chơi hoài. Đi làm cũng phải tranh thủ mở lên chơi, không chơi làm sao theo kịp tụi nó? Ăn cơm cũng chơi, đến nỗi vào toilet cũng chơi, mà tôi thích trốn ở chỗ này chơi lắm nha! Tối ngủ nằm mơ thấy nâng được đồ thần rồi lên được Top1. Sướng!Đi chơi với người yêu, tôi cũng tranh thủ lướt Holy War. Em ấy cứ hỏi tôi là Holy War có gì hay mà chơi hoài?

Trong đầu tôi giờ đây chỉ có hai chữ “Holy War”, các bạn nói thử xem tôi có ghiền nó không?

Các bạn thấy đó, ai chơi Holy War suy ngẫm đi coi tôi nói có đúng không nha. Nói tóm lại, các bạn sợ ghiền thì đừng chơi Holy War!

Tham khảo trò chơi tại:

Trang chủ: http://holywar.vn/home

Tải game: http://holywar.vn/tai-game

Teaser: http://holywar.vn/teaser

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận