Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Điều không thể tránh khỏi khi ngao du trong thế giới tiên bồng là sự va chạm và gây thù chuốc án với những nhân vật khác. Các đơn giản nhất để ể giải quyết mâu thuẫn thì không gì khác hơn là so tài luận đấu, dùng võ học để phân định kể đúng, người sai. Tuy nhiên, nếu một kẻ chuyên đi ức hiếp kẻ yếu trong game thì Ngộ Không 3D sẽ có cách trừng trị thích đáng những kẻ đó để mang lại sự công bằng.

Khi bước vào chế độ chiến đấu, trừ thành chính và thôn trang thì game thủ có thể so tài ở bất cứ đâu trong Ngộ Không 3D. Tuy nhiên, Ngộ Không 3D không khuyến khích việc đồ sát, cướp bãi, nhất là hiếp đáp kẻ yếu. Khi tiêu diệt một nhân vật khác không để chế độ PK, game thủ sẽ bị tăng 5 điểm tà ác. Còn khi "kill" đối thủ ít hơn mình 20 - 39 level tăng 10 điểm trong khi sẽ tăng 20 điểm tà ác nếu hạ sát đối thủ thấp hơn 40 level.

Điểm tà ác cao nhất là 100

Điểm tà ác tăng sẽ khiến tên nhân vật của game thủ chuyển qua màu đỏ, lúc đó mức độ tử vong sẽ bị rớt 10% tiền và giảm 100% đồ bền trang bị. Nếu điểm tà ác lớn hơn 50, khi chết sẽ bị đày xuống địa ngục. Không chỉ có thế, khi điểm tà ác đạt 100, dù nhân vật của bạn mạnh đến mấy cũng sẽ bị thiên lôi đánh chết, Hắc Bạch Vô Thường kéo xuống địa ngục sám hối.

Khi điểm tà ác lớn hơn 50 sẽ phải vào ngục chịu phạt


Với những Tiên Hữu có điểm tà ác đạt 100 mà không bị người chơi khác hạ gục, thì sẽ bị Thiên Lôi đánh chết và cưỡng chế vào ngục, chỉ khi điểm tà ác xuống dưới 50 mới được thả ra.

Điều được người chơi quan tâm nhiều nhất ở các tựa game client trên PC đó là tính năng chặt chém PK. Nhưng đôi khi việc Pk thừa thãi cũng khiến không ít người chơi bực mình vì bị giết, tiêu diệt liên tục. Thế nên khi hạn chế việc đồ sát những người chơi có level thấp hơn mình thì Ngộ Không 3D đang mở ra một sân chơi công bằng hơn cho tất cả mợi người.

 

Theo dõi thông tin game tại fanpage: www.facebook.com/NgoKhong3D

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận