Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Dynasty Warriors: Unleashed chiều lòng game thủ với hàng loạt những tính năng siêu hot

GameSao.vn | 24/07/2017 17:25 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Sắp tới đây là những chuỗi ngày mà người chơi Dynasty Warriors: Unleashed sẽ được đắm mình trong những tính năng mới vô cùng thú vị.

Sau hàng loạt những bản cập nhật “nhỏ xinh” thì trong những ngày tới đây, Dynasty Warriors: Unleashed sẽ tung ra một loạt những Update lớn để người chơi tiếp tục được chìm đắm trong thế giới Tam Quốc hoành tráng nhất lịch sử ngành game thế giới. 

1. Đại Chiến Xích Bích 2

Sau những thành công vang dội của Đại Chiến Xích Bích 1, Dynasty Warriors: Unleashed thừa thắng xông lên với Đại Chiến Xích Bích 2, tiếp tục những câu chuyện dở dang của trận đại chiến hoành tráng bậc nhất lịch sử Tam Quốc. Nếu như Đại Chiến Xích Bích 1 chỉ dừng lại ở Kim Thiền Thoát Xác và bỏ ngỏ những diễn biến kịch tính nhất của trận thư hùng lịch sử này thì trong phần 2, game thủ sẽ được tận hưởng trọn vẹn những trận chiến hoành tráng nhất.

Phần 2 của Đại Chiến Xích Bích trực tiếp đưa game thủ tham chiến vào trận hỏa chiến “kinh thiên động địa” này và sau đó người chơi sẽ hiểu được số phận của đội quân Tào Tháo thoát chạy ra sao, phải đối mặt với âm mưu phục kích của Gia Cát Lượng như thế nào. Cuối cùng là ở ải Hoa Dung, nơi Tào Tháo dùng ba tấc lưỡi thuyết phục Quan Vũ tha mạng của mình. Tất cả sẽ được thu biến trọn vẹn trong phần chơi chiến dịch Đại Chiến Xích Bích 2. Tất cả sẽ được thu biến trọn vẹn trong phần chơi chiến dịch Đại Chiến Xích Bích 2. Chưa hết, với những game thủ “phá đảo” từng chapter đều có cơ hội nhận được chiếu thư nhận tướng, và với thành tích cao nhất, game thủ có cơ hội sở hữu chiếu thư 5 sao. Chiến tích tích lũy của người chơi càng cao thì khả năng nhận chiếu thư giá trị càng lớn. 

2. Thám Thính Xích Bích

Đại Chiến Xích Bích vẫn là trọng tâm chiến lược của bản cập nhật lần này. Ngoài phần chơi cốt truyện, người chơi còn có thể khám phá miền đất này thông qua chế độ chơi Thám Thính. Bên cạnh các vùng đất Trường An, Từ Châu, Quan Độ và Tân Dã… thì nay game thủ còn có thể phái tướng của mình đến trận địa Xích Bích để “dò dẫm” những binh cơ yếu lược của trận địa Tào Tháo, từ đó nhận về cho mình những phần thưởng vô cùng giá trị.

4. Chiến đấu liên tục 20 lần

Đây là cơ hội lớn để người chơi có thể “cày” nguyên liệu cho tướng hoặc trang bị. Nếu như trước đây, khi vượt ải 3 sao, game thủ chỉ có thể chiến đấu liên tục 10 lần thì nay đã được gia hạn lên gấp đôi. Đủ để game thủ “cày sâu” hơn nữa nhằm hoàn thiện những mảnh ghép còn thiếu trong đội hình của mình. Hãy lựa chọn những ải có nguyên liệu tốt một cách khôn ngoan để kiến tạo tướng lĩnh của mình.

5. Hàng loạt Event giá trị

Từ ngày 27/7 tới, hàng loạt những sự kiện hấp dẫn sẽ được mở để người chơi có thể “bung lụa” với Dynasty Warriors: Unleashed. Những event này bao gồm: Sự kiện Bài của Chúc Dung; Sự kiện điểm danh 7 ngày dành cho những game thủ quay trở lại với game; Sự kiện điểm danh 7 ngày dành cho những người chơi hiện tại; Nâng cấp phần thưởng của điểm danh 28 ngày; Sự kiện tăng Level – Khi game thủ đạt một số level nhất định như 20, 30, 40, 50, 60, 70, 80 thì có thể nhận được phần thưởng. Tất cả những sự kiện kể trên đều có những phần thưởng danh giá như Kim Ngân Bảo, Chiếu thư 4-6 sao, Xu, Hòm binh khí, Hòm phụ kiện 4-6 sao… 

Đây là những cơ hội tốt để người chơi mới cũng như những game thủ kỳ cựu có khả năng xây dựng chiến thuật của mình một cách dễ dàng hơn. Đó là những món quà tri ân mà Dynasty Warriors: Unleashed dành tặng cho cả những game thủ mới và những người chơi đã và đang gắn bó với tựa game này, hứa hẹn tạo nên một cộng đồng Dynasty Warriors: Unleashed lớn mạnh.

Bên cạnh đó, NPH Nexon và Viettel cũng đã đi tới thỏa thuận thành công khi cho phép game thủ Việt có thể sử dụng thẻ điện thoại Viettel các mệnh giá để nạp game. Để chào mừng sự kiện này,  từ 24/7/2017 đến 7/8/2017, sự kiện ưu đãi đặc biệt dành cho các chiến binh của DWU khi thanh toán bằng tài khoản Viettel sẽ diễn ra với nhiều quà tặng hấp dẫn. Thông tin chi tiết về các update mới sẽ liên tục được chúng tôi sớm cập nhật. Theo dõi thêm về update mới tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/VN.dwUNLEASHED

Trang chủ: https://i.nx.com/3WB

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận