Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Dynasty Warriors: Unleashed – Tinh thần đoàn kết được tôn vinh trong Phó Bản Quân Đoàn

GameSao.vn | 07/06/2017 17:47 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Cùng nhau tìm hiểu về Phó Bản Quân Đoàn – Tính năng hấp dẫn vừa xuất hiện trong phiên bản mới của Dynasty Warriors: Unleashed.

Bang Hội luôn là một trong những tính năng mà bất cứ tựa game online nào cũng phải có. Đặc biệt, đối với những tựa game lấy chủ đề Tam Quốc, thì vai trò của Bang Hội lại càng trở nên quan trọng hơn, khi mà những trận chiến hoành tráng với số lượng người tham gia đông đảo chính là thứ làm nên sự hấp dẫn của chủ đề này. Nắm vững được quy luật ấy, Dynasty Warriors: Unleashed vẫn luôn chăm chút đến tính năng ‘key’ này.

Một Quân Đoàn điển hình trong Dynasty Warriors: Unleashed

Trong Dynasty Warriors: Unleashed, các bang hội xuất hiện dưới cái tên Quân Đoàn. Mỗi Quân Đoàn đều có những mục tiêu khác nhau. Có cái thì được lập ra để anh em giao lưu vui vẻ. Có cái lại muốn hướng tới những mục tiêu “cao cả” hơn như “đua top” hay “vang danh server”… Dù có mục tiêu ra sao, thì điểm mấu chốt của các Quân Đoàn vẫn luôn là sự đoàn kết và đồng lòng của các thành viên.

Phó Bản Quân Đoàn – thách thức mới về sự đoàn kết của các thành viên

Tính năng mới của Dynasty Warriors: Unleashed – Phó Bản Quân Đoàn – đã được thiết kế để nhắm vào điểm này. Trong phiên bản mới, mỗi Quân Đoàn sẽ sở hữu một phó bản mà Chủ Soái hoặc Phó Soái được quyền mở ra mỗi ngày. Có một tiến độ chung dành cho mọi thành viên trong đoàn, và chỉ khi tất cả cùng nhau hoàn thành 100% tiến độ thì mới nhận được phần thưởng chung cực lớn. Ngoài ra, mỗi lần tham chiến trong phó bản, người chơi cũng sẽ nhận được Lệnh Bài Chiến Dịch để đổi thưởng trong Cửa Hàng Trao Đổi của trò chơi.

Lệnh Bài Chiến Dịch là phần thưởng riêng cho mỗi lần tham chiến trong Phó Bản Quân Đoàn

Mỗi thành viên Quân Đoàn sẽ có 2 lượt đánh miễn phí trong phó bản này, mỗi lượt nhận được từ 1 tới 3 điểm tùy theo mức độ (Bình thường – Khó – Cao thủ). Những lượt sau, người chơi sẽ lần lượt mất 10, 20, 30… KNB để tham gia. Bởi vậy, dễ thấy rằng, trừ khi Quân Đoàn sở hữu những thành viên “lắm tiền nhiều của”, còn nếu không, chỉ vài người là không thể hoàn thành 100% tiến độ. Đây, chính là lúc tinh thần đoàn kết của các thành viên phát huy tác dụng. Mỗi người góp một phần sức lực, và toàn bộ sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

Chiến Lã Bố - Ải đầu tiên trong Phó Bản Quân Đoàn

Về mặt nội dung, Phó Bản Quân Đoàn cũng không quá khác biệt so với những chiến dịch thường thấy của Dynasty Warriors: Unleashed. Ở phiên bản hiện tại, có tổng cộng 3 cửa ải có thể tham gia trong Phó Bản Quân Đoàn, người chơi cần hoàn thành 100% tiến độ của ải trước thì mới có thể mở khóa ải sau (mỗi ải đều có phần thưởng riêng). Thời gian để hoàn thành phó bản là 24 tiếng. Sau 24 tiếng kể từ khi được mở, phó bản sẽ đóng cửa và mọi tiến độ sẽ bị “reset”. Lần sau mở ra, thành viên của Quân Đoàn sẽ phải khiêu chiến lại từ đầu.  

Hoàn thành Chiến Thần Lã Bố ở mức độ Cao Thủ để nhận Kim Bài Chiến Dịch

Về độ khó, nói chung, các cửa ải của Phó Bản Quân Đoàn đều không quá “làm khó” người chơi. Tuy nhiên, ở chế độ “Cao thủ”, người chơi nên tự mình điều khiển nếu không muốn bị những con Boss có lực chiến thấp hơn hạ “đo ván”.


Để tải và trải nghiệm những cập nhật mới nhất của Dynasty Warriors: Unleashed, người chơi có thể truy cập ngay lập tức vào 2 địa chỉ sau:

  • Android: https://i.nx.com/3cQ
  • iOS: https://i.nx.com/3cA
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận