Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong bản cập nhật chào đón Giáng Sinh sắp tới, Dynasty Warriors: Unleashed sẽ tung ra một số tính năng mới, một trong số đó được Nexon giới thiệu có tên gọi Unleashed Skill. Vậy skill/kỹ năng này là gì và sự “đáng gờm” khi người chơi kích hoạt hiệu ứng này như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp ngay phía dưới đây thôi.

Unleashed Skill được hiểu như một chiêu thức với sức mạnh rất lớn. Unleashed Skill chỉ xuất hiện khi người chơi sắp xếp một đội hình kích hoạt được Karma. Tức là game thủ phải kết hợp các vị tướng có mối quan hệ nhân quả của Dynasty Warriors: Unleashed vào trong một đội hình xuất chiến.

Trong Dynasty Warriors: Unleashed, khái niệm Karma được hiểu là những mối quan hệ phức tạp giữa các vị tướng xuất hiện trong game. Đó không hẳn chỉ là mối tình huynh đệ Lưu – Quan – Trương, tình cha con giữa Lữ Bố - Lữ Linh Khởi mà còn là những mối quan hệ Tam phân thiên hạ giữa Tào Tháo – Lưu Bị và Tôn Quyền, là mối quan hệ giữa những Đại quân sư Chu Du – Gia Cát Lượng – Quách Gia. 

Khi người chơi nắm trong tay những đội hình có mối nhân duyên thì mới có thể kích hoạt được Unleashed Skill. Unleashed Skill không phải là một chiêu thức mà người chơi có thể nâng cấp và có thể “nhìn thấy” trong bảng chỉ số kỹ năng của nhân vật. Mỗi một đội hình Karma khác nhau sẽ có một Unleashed Skill khác nhau và hiệu ứng, hiệu quả của kỹ năng này cũng khác nhau.

Tính đến thời điểm này, Unleashed Skill là chiêu thức có sức tàn phá “khủng khiếp” nhất trong Dynasty Warriors: Unleashed. Unleashed Skill có sức mạnh gấp 60 lần so với sức tấn công thông thường của các tướng. Đặc biệt hơn khi nó có sự kết hợp ra đòn của cả ba tướng trong đội hình với những hiệu ứng hình ảnh vô cùng hoành tráng. Người chơi sẽ chỉ có thể được sử dụng được Unleashed Skill trong các chế độ chơi Chiến dịch, Lộ Đạo Hàng Ngày, Đánh Boss, Hưng Quang Thịnh Thế, Chinh Phạt, Phụ Bản Quân Đoàn.

Thú vị hơn, Unleashed Skill không phải là một kỹ năng mà game thủ có thể sử dụng tùy ý theo sở thích mà phải tích lũy số lần tấn công mới có thể kích hoạt được tính năng này.

Cụ thể, nếu người chơi đạt được số lần tấn công theo yêu cầu của hệ thống thì sẽ xuất hiện icon Unleashed Skill trên màn hình. Game thủ có thể nhìn thấy được sự tích lũy của mình khi icon này sẽ chạy dần cho đến khi đầy để người chơi xuất chiêu. Vì yêu cầu phải tích lũy số lần tấn công nên Unleashed Skill có được sức công phá vô cùng lớn. Nhưng cũng chính vì thế mà người chơi cần phải sử dụng thật khôn khéo và tinh tế vào đúng lúc, đúng thời điểm, không nên kích hoạt Unleashed Skill bừa bãi bởi lẽ game thủ sẽ mất kha khá thời gian mới có thể tích lũy đủ số lần tấn công của mình.

Như vậy, Unleashed Skill là môt sự bổ sung đáng giá giúp những màn vượt ải của người chơi trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn. Một gợi ý nhỏ dành cho game thủ là khi để tướng tấn công thông thường thì sẽ nhanh chóng kích hoạt được Unleashed Skill hơn là sử dụng chiêu thức nhé. Để tải và trải nghiệm những cập nhật mới nhất của Dynasty Warriors: Unleashed, người chơi có thể truy cập ngay lập tức vào 2 địa chỉ sau:

Android: https://app.adjust.com/2hr9bk

iOS: https://app.adjust.com/lcij51

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận