Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Echo of Soul bất ngờ tái xuất trên mobile tại thị trường Hàn Quốc

| 23/09/2016 11:37 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Kakao Games đã lên tiếng xác nhận hồi sinh lại tựa game online bom tấn Echo of Soul tại Hàn Quốc nhưng lần này sẽ là phiên bản dành cho Mobile.

Như các bạn đã biết, Echo of Soul đã bị đóng cửa tại Hàn Quốc vào tháng 10 năm 2015. Tuy nhiên sau đó, trò chơi đã được Kakao Games - nhà xuất bản đằng sau bom tấn Black Desert tại Hàn Quốc lên tiếng xác nhận phát triển một phiên bản mới. Và đến nay, thông tin này đã được chính Kakao Games hé lộ.

 

Cụ thể, sau một năm đóng cửa đầy tiếc nuối, Kakao Games sẽ hồi sinh lại Echo of Soul ở thị trường Hàn Quốc nhưng bằng phiên bản di động thay vì bản PC trước đó. Và hiện tại, bản di động của Echo of Soul vẫn đang trong quá trình phát triển.

 

Nếu như bạn chưa biết, Echo of Soul khá giống với TERA Online về cả đồ họa lẫn gameplay. Hơn thế nữa, thế giới trong game cũng được hứa hẹn sẽ xây dựng khá rộng lớn với gần 100 map đi kèm với 2000 nhiệm vụ khác nhau rải rác ở từng bản đồ. Hệ thống map phụ bản với những con Boss đồ sộ cho phép tối đa 20 người cùng lúc.

Ngoài ra thì một đặc điểm rất đáng chú ý khác trong Echo of Soul là chính là hệ thống Soul System khi cho phép người chơi sử dụng các Chaos Soul thu lượm từ việc đánh quái, đánh Boss để tăng điểm Stats cho nhân vật. Game hiện có 4 class nhân vật là Warrior, Guardian, Rogue và Sorceress. Mỗi class sẽ có những đặc điểm sức mạnh và skill riêng biệt.

 

Những gì mà chúng tôi biết về game mobile này là nó không hề giới hạn cấp độ và tập trung vào gameplay. Bên cạnh đó, Echo of Soul cho mobile cũng sở hữu hệ thống PvP khủng, vì vậy game thủ yêu thích sự cạnh tranh và ganh đua nhau trên bảng xếp hạng thế giới sẽ cảm thấy hài lòng.

 

Dường như, phiên bản di động sẽ có phong cách giao diện khá khác biệt so với bản gốc trên PC. Do đó, đồ họa trong game sẽ theo hướng Anime dễ thương vì cha đẻ NVius đã được mua lại hoàn toàn bởi Mr. Blue - nổi tiếng với việc phát triển nền tảng hoạt hình trực tuyến hàng đầu tại Hàn Quốc.

Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận