Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Emobi Game đang có tham vọng “RPG hóa” game thẻ tướng?

BẢO VIỆT | 23/06/2014 00:08 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Rất có thể phiên bản mới nhất 1.8 sắp tới đây, Đại Minh Chủ sẽ là game thẻ tướng đầu tiên có Công Thành Chiến.

Emobi Game từ lâu là đã một Studio nổi tiếng với nhiều sản phẩm “đình đám” như 7554, 2112… từng gây bất ngờ trên thị trường quốc tế khi trình làng nhiều sản phẩm chất lượng, độc đáo trong thời kì ngành game Việt mới chỉ manh nha xuất hiện. Mặc dù được cộng đồng game thủ và giới truyền thông bấy giờ ủng hộ, tuy nhiên Studio này vẫn gặp phải rất nhiều khó khăn để có thể ra mắt những sản phẩm chất lượng hơn dành cho PC.

Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, Emobi Game đã tìm đến một hướng phát triển game mới nhắm đến một thị trường khá “xa lạ” so với trước đó: Game Smartphone. Đây chính là khởi nguồn phát triển của Đại Minh Chủ  - tựa game thẻ tướng Việt nổi tiếng nhất hiện nay, đem về nhiều thành công không nhỏ cho Emobi cũng như NPH Soha Game. Bằng cách ứng dụng những công nghệ mới, học hỏi và dần thay đổi những cách thức sẵn có, Đại Minh Chủ liên tục tạo nên những hệ thống mới, tính năng đặc sắc để thỏa mãn game thủ.

Thủy Chiến PvP – Công Thành Chiến phiên bản… thẻ tướng

Trong phiên bản mới nhất vừa được cập nhật mang tên: Đoạt Soái Định Giang Sơn, Đại Minh Chủ đã thực sự tạo được bất ngờ khi ra mắt tính năng Thủy Chiến. Đây là một trong những tính năng được cộng đồng game thủ mong chờ từ lâu, tạo nên những cuộc chiến tranh giành ngôi vị Đại Đô Đốc thông qua việc tấn công và chiếm giữ các cứ điểm của NPC.

Tuy nhiên, trong phiên bản này tính năng Thủy Chiến mới chỉ dừng lại ở PvE, chưa thực sự có nhiều tương tác giữa người chơi với nhau. Theo một số thông tin gần đây, rất có thể trong phiên bản tới 1.8, Đại Minh Chủ sẽ cập nhật thêm hệ thống PvP trong Thủy Chiến, chính thức đưa Công Thành Chiến vào tựa game thẻ tướng này. Nếu đây là sự thật, Đại Minh Chủ sẽ là tựa game thẻ tướng đầu tiên sở hữu tính năng của game RPG, cho phép người chơi được tương tác trực tiếp với nhau nhiều hơn, “khơi mào” cho những cuộc chiến mới cực kì khốc liệt.

Khởi đầu trào lưu mới - Game thẻ tướng lên ngôi

Hiện tại, phía Soha Game chưa có sự xác nhận về những thay đổi trong tính năng Thủy Chiến sắp tới trong Đại Minh Chủ, nhưng nếu theo dõi thường xuyên Fanpage của trò chơi này, nhiều người sẽ dễ dàng nhận ra những điểm mới thông qua một vài hình ảnh được “nhá hàng” về các tính năng mới sắp ra mắt.

Dù sao, với một tựa game Việt đang nắm giữ vị trí số 1 game thẻ tướng tại thị trường trong nước hiện nay thì đây có thể coi là một thành công lớn rất đáng hoan nghênh. Nếu những thay đổi trong phiên bản sắp tới thực sự hướng tới “RPG” thì Đại Minh Chủ sẽ trở thành tựa game thẻ tướng cực kì “nguy hiểm” đối với các game MMORPG nhờ lợi thế gameplay dễ chơi lại nhiều tính năng tương tác “khủng” như Công Thành Chiến, Bang Chiến, Đấu Trường…

Tải Đại Minh Chủ bản iOS và Android tại ĐÂY

Trang chủ: minhchu.sohagame.vn
Fanpage: www.facebook.com/daiminhchu

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận