Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Empires Puzzles RPG Quest - gMO với phong cách chiến đấu đỉnh cao trên di động

BI VI | 17/03/2017 10:23 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Có thể nói, tựa game Empires Puzzles RPG Quest có cách tiếp cận rất khác thường so với các tựa game cùng thể loại puzzle.

Mặc dù vẫn giữ gameplay quen thuộc, người chơi cần phá vỡ ít nhất 3 viên đá quý 1 lần theo cùng màu để “ăn”, tuy nhiên, thay vì ăn điểm như mọi tựa game khác, Empires Puzzles RPG Quest lại ghép 3 viên đá quý cùng màu để làm đầy thanh mana của những vị tướng và ra chiêu kết liễu đối thủ.

Đầu tiên, khi bước vào thế giới của Empires Puzzles RPG Quest, bạn sẽ cần phải xây dựng quân đội của mình bằng cách “triệu hồi” các vị tướng qua một cái cổng. Sau đó, bạn sẽ có những vị tướng với các khả năng khác nhau và mang màu sắc khác nhau. Nhớ lưu ý đến màu sắc bởi đó chính là điều cốt lõi của game, tùy thuộc vào việc bán phá vỡ đá màu nào, nhân vật màu đó sẽ ra chiêu tiêu diệt kẻ địch và dần tích đầy thanh mana để tung ra kỹ năng đặc biệt.

Bên cạnh việc chiến đấu với kẻ thù và tiêu diệt các con boss, người chơi sẽ cần phải phát triển lâu đài của bạn và cải thiện các chỉ số của nó giúp thành trì của mình vững chãi hơn. Một điều đặc biệt nữa là với Empires Puzzles RPG Quest, người chơi còn có thể chiến đấu thách thức bạn bè của mình.

Link tải game: IOS/Android

 

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận