Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chân Long Mobile là trò chơi di động mà NPH VTC Game sắp sửa cho ra mắt tại Việt Nam. Theo như thông báo trên trang chủ và fanpage chính thức của mình, trò chơi sẽ chính thức ra mắt phiên bản Open Beta vào 10h00 sáng ngày 26/04 sắp tới. Thời điểm hiện tại là 02 ngày trước khi ra game và dường như NPH này đã quyết định chi mạnh tay cho chiến dịch truyền thông của mình với việc “phủ xanh facebook” bằng biểu tượng của Chân Long Mobile.

Rất nhiều các fanpage cộng đồng đến cả những trang cá nhân của người nổi tiếng cũng bị lôi kéo vào chiến dịch này. Từ những page giải trí như Vẽ bậy, Nam+ cho tới các trang người nổi tiếng có hàng triệu người theo dõi như Lil Shady hay Robbey cũng không tránh khỏi con bão này.

Cơn lốc Chân Long Mobile

Rất nhiều người dù không phải game thủ cũng ủng hộ chiến dịch này do VTC Game phát động bởi lẽ miếng mồi mà NPH này đem ra dụ cộng đồng mạng không gì khác chính là vé xem film Civil War. Không cần phải nói nhiều thì mọi người cũng hiểu độ hot của siêu bom tấn này là như thế nào. Miễn phí hơn 1.000 cặp vé xem bom tấn ngay ngày đầu ra mắt phim, tội gì không thử?

Đâu đâu cũng thấy Chân Long Mobile

Hàng nghìn comment đăng ký nhận vé xem film đã được gửi đến NPH này. Tuy nhiên, cũng có những ý kiến trái chiều xung quanh chiến dịch này. Rất nhiều người người dùng facebook đã chẳng mảy may đoái hoài gì đến Chân Long Mobile hay cơ hội nhận vé xem film. Nhiều người nghi ngờ rằng các fanpage họ đang theo dõi đã… bị hack và muốn đòi lại công lý, trả lại fanpage “chính chủ cho cộng đồng của họ.

Dù sao đi chăng nữa, ít nhất chúng ta cũng phải công nhận rằng dù chưa ra mắt nhưng Chân Long Mobile thật sự đã rất chịu chơi và gây được tiếng vang trên toàn bộ mạng xã hội. Không biết rằng liệu khi chính thức ra mắt vào 26/04 tới đây, trò chơi này có thành công vang dội như những gì họ đã đầu tại thời điểm này không? Chúng ta hay tiếp tục theo dõi.

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận