Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Fallout Shelter liệu có thoát khỏi cái bóng khủng khiếp của "đàn anh" Fallout 4

| 29/11/2015 16:27 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Hiện tại, số phận của tựa game nhỏ bé Fallout Shelter vẫn chưa có lời đáp khi mà chưa có thông báo chính thức gì từ hãng Bethesda.

Nếu bạn nào chưa biết thì Fallout Shelter là tựa game trên di động được phát triển bởi Bethesda. So với 'con quái vật' Fallout 4 thì Fallout Shelter thua kém về mọi mặt. Tuy vậy, tựa game nhỏ bé này vẫn có được một lượng fan trung thành nhất định. Điều khiến cho các game thủ yêu thích Fallout Shelter như ngồi trên đống lửa không phải là số lượng người chơi ít ỏi hay thua kém 'đồng hương' Fallout 4. 

Liệu Bethesda sẽ dừng phát triển Fallout Shelter để tập trung cho các bản mở rộng Fallout 4 mới là câu hỏi khiến họ lo lắng. Tuy mới đây Bethesda đã mới tung bản update cho Fallout Shelter nhân dịp Lễ Tạ Ơn nhưng việc tựa game mất đi một số lượng game thủ kha khá vào tay Fallout 4 sẽ khiến cho Fallout Shelter phần nào bấp bênh trong tương lai.
 


Về phần bản update của Fallout Shelter, nơi trú ẩn của bạn sẽ có mòn gà Tây truyền thống trong dịp Lễ Tạ Ơn, bên cạnh đó là các trang trí mới đậm chấm ngày lễ này. Mặc dù game mobile này nhận được những ý kiến trái chiều của người hâm mộ và giới chuyên gia vì nội dung chưa có chiều sâu, sử dụng các giao dịch in-game thiếu hợp lý những rõ ràng vẫn có những fan trung thành giành tình cảm và dõi theo Fallout Shelter. 

 

theo gamenoob

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận