Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Bethesda chia sẻ, họ đã từng nghĩ rằng nếu chỉ dựa vào Fallout 4 và các tính năng mới mẻ được tích hợp trong trò chơi này thì chắc chắn họ sẽ không thể khiến khán giả toàn cầu có được cảm giác phấn khích tột cùng được. Bởi vậy, hãng phát triển đã đưa tầm mắt ra xa hơn và đưa ra một ứng dụng chơi game miễn phí ngay sau khi phần trình bày của mình tại E3 2015 kết thúc, phải nói rằng, Bethesda chắc chắn sẽ phải tự hào vì điều này.

Kể từ lúc được hé lộ, tên tuổi của Fallout Shelter tăng lên như diều gặp gió và đã nhanh chóng trở thành cơn sốt lây lan toàn cầu với tốc độ chóng mặt: đánh chiếm top 3 doanh thu iOS tại Mỹ sau 3 ngày, vượt mốc 70 triệu lượt tải về và đứng top bảng xếp hạng game tại hơn 48 quốc gia chỉ trong tuần đầu tiên. Chưa dừng lại ở đó, mới đây, trang tin GamesRadar đã có bài báo cáo cho biết lợi nhuận mà Fallout Shelter kiếm được trong những ngày qua là 5,1 triệu USD, một con số khủng khiếp mặc dù mới chỉ có mặt trên duy nhất hệ điều hành iOS. Thông tin xác thực này được cung cấp bởi SuperData - trang phân tích, đánh giá thị trường uy tín - và thông qua điều này, ta có thể thấy dù là game miễn phí, không khuyến khích game thủ vung tiền nhưng Fallout Shelter đích thực mới là 'cây hái ra tiền' của Bethesda

Trong game, không có quá nhiều trang bị, vật phẩm để người chơi mua; thứ giá trị nhất là lunch-box nhưng đối với những người không có điều kiện, bạn vẫn có thể chơi 'chay' mà không thua kém ai, miễn sao bạn có đủ nhân lực và các nguồn năng lượng, sau đó phát triển thành phố của mình một cách có tính toán.

Nhớ lại trước đây, Fallout 3 (ra mắt 28 tháng 10 năm 2008) từng tiêu thụ được hơn 610.000 bản trong tháng đầu tiên và nếu lấy một nửa trong đó ra để so sánh với Fallout Shelter cho công bằng thì trong 15 ngày, Fallout 3 mang về 18,3 triệu USD, trung bình 60 USD/1 bản. Hiển nhiên, như vậy là lợi nhuận của Fallout Shelter mới chỉ bàng 1/3 Fallout 3 mà thôi, thế nhưng, cần lưu ý rằng Fallout 3 là game độc quyền còn Fallout Shelter là game miễn phí, không gian phát triển của nó vẫn còn rất rộng lớn.

Dẫu có nói như thế nào thì cũng không thể phủ nhận Fallout Shelter đích thực là tựa game vô cùng thú vị và rất xứng đáng có trên dế yêu của bạn. Đối với fan của dòng game này, bạn có thể trải nghiệm Fallout Shelter trong khi chờ đợi Fallout 4 ra mắt vào ngày 10 tháng 11.

T.B (GameSao.vn)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận