Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Fan chán nản với bản cập nhật mới nhất của Pokemon GO

| 13/12/2016 14:40 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - “Đây là bản cập nhật hoành tráng?”, “Toàn bộ Pokemon Gen 2 là đây sao?” “Còn cả những thay đổi trong trận đấu? Tất cả chúng đều thật sự rất tệ” là những phản hồi tiêu cực từ fan hâm mộ trên fanpage của tựa game này.

Không như những gì đã hứa, Niantic đã phát hành một bản cập nhật tuy có nhiều tính năng mới nhưng vẫn không hài lòng người hâm mộ.

Tính năng đáng chú ý ở đây là ấp những quả trứng mà bạn thu thập được để chúng nở thành Pokemon “baby” của Cleffa và Igglybuff. Đây là những Pokemon xuất hiện lần đầu tiên trong Pokémon Gold & Silver trên hệ máy Game Boy vào năm 1998, đồng thời cũng là những Pokemon đại diện cho thế hệ thứ 2 của dòng game Pokemon.

Tuy nhiên tính năng này vẫn không đáp ứng được sự thị hiếu của người hâm mộ, cái họ cần là sự xuất hiện của hơn 100 Pokemon Gen 2 như đã hứa của Niantic. Thay vào đó họ chỉ phát hành 4 đến 8 loại Pokemon mới ở bản cập nhật này.

Các phản hồi tiêu cực trên fanpage quốc tế của Pokemon GO

Game thủ hy vọng đây chỉ là 1 trò đùa của Niantic trong dịp lễ hội năm nay

 

Tất cả những gì họ trông đợi chỉ đơn giản là những chiếc mũ giáng sinh

Hiện tại số game thủ thể hiện sự phẫn nổ trong bài post của phiên bản mới trên fanpage Pokemon GO đã lên đến hơn 1k icons

Ở diễn biến khác các game thủ Việt Nam cũng bày tỏ sự thất vọng tương tự

Cho đến hiện tại, game thủ đã ấp nở được Pokémon Cleffa, Igglybuff, Togepi, và Pichu, đây là 4 trong 8 Pokemon người chơi có thể sở hữu từ việc ấp trứng.

Điều này đã dẫn đến những phản hồi tiêu cực và đầy thất vọng của game thủ trên fanpage của Pokemon GO. Tất cả những phản hồi này chính là kết quả của những lời hứa mang đến hơn 100 Pokemon Gen 2 của Niantic. Nặng nề hơn nữa nhiều game thủ đang cáo bộ NPH đang cố tình tăng doanh thu của Pokemon GO khi người chơi cần phải bỏ tiền để mua các vật phẩm đặc biệt để ấp trứng.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận