Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mọi nghi ngờ lúc này dồn về phía fan cuồng của Sơn Tùng bởi trước đó ít ngày, Admin Au Mobile từng đăng tải một post đưa quan điểm cá nhân về nghi án đạo nhạc lùm xùm của Sơn Tùng trong hit mới nhất Chắc ai đó sẽ về.

Như nhiều khổ chủ khác từng đưa ra những nhận xét thẳng thắn, không bênh vực Sơn Tùng, ngay lập tức, fanpage Au Mobile hứng chịu hàng loạt comment, inbox “khủng bố” từ fan của chàng ca sĩ Em của ngày hôm qua. Theo nhiều người dự đoán, rất có thể việc fanpage âm nhạc hàng trăm nghìn người thích này bỗng dưng “bốc khói” có bàn tay can thiệp của nhóm fan cuồng Sơn Tùng M-TP.

Fan Sơn Tùng liên tục đưa ra những lời lẽ khó nghe, thậm chí đe dọa với Admin Au Mobile

Dù không xác định chắc chắn đây có phải hành động của fan Sơn Tùng hay không, nhưng với những lùm xùm trong những ngày vừa qua, dân mạng lại một lần nữa tỏ ra bất bình trước những hành động “thiếu văn hóa” của một bộ phận gọi là fan cuồng.

Khi người ta vẫn chưa kịp quên hình ảnh không đẹp của “tập đoàn” fan Sơn Tùng đi làm loạn khắp nơi, gây hấn với cả những người đáng bậc cô chú như Mỹ Linh, Dương Khắc Linh khi “nhỡ lời” chê thần tượng, thì giờ cộng đồng mạng lại hốt hoảng chứng kiến các bạn trẻ xù lông bảo vệ thần tượng trước sóng gió scandal đạo nhạc.

Với tư cách là những người yêu mến Sơn Tùng, không ít người đã phản ứng quá đà. Họ bảo vệ thần tượng bằng những cuộc chiến bàn phím khốc liệt, sẵn sàng chửi rủa, lăng mạ những ai có ý định động chạm, chê trách, không đồng tình với thần tượng của mình.

Dẫu vẫn hiểu rằng những hành động này đều xuất phát từ tình yêu quá lớn của các bạn dành cho thần tượng, nhưng yêu thương không đúng cách, các bạn sẽ vô tình “giết chết” thần tượng của mình. Rõ ràng, những tai tiếng mà Sơn Tùng phải đối mặt trong thời gian qua, phần nhiều đến từ những hành động thiếu văn hóa của chính những người yêu mến anh.

Có lẽ các fan nên có cách ủng hộ thần tượng văn minh hơn, tránh việc kéo về cho chàng ca sĩ của mình một lượng anti-fan không nhỏ và vô vàn rắc rối không tên. Hơn bao giờ hết, Sơn Tùng cần các bạn đồng hành, sát cánh cùng nhau vượt qua sóng gió scandal.

Đức Quang

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận