Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tại sự kiện Gamescom 2017 diễn ra tại Đức, bên cạnh việc công bố phiên bản PC của Final Fantasy XV ra mắt vào đầu năm sau, Square Enix còn có một bất ngờ nho nhỏ khác dành cho các fan của Final Fantasy. Theo đó tựa game này sẽ có thêm một phiên bản khác dành cho các thiết bị di động mang tên Final Fantasy XV Pocket Edition.

Theo như lời của Square Enix, thì FFXV Pocket Edition là "phiên bản kể lại câu chuyện của Final Fantasy XV, nhưng mang một diện mạo hoàn toàn mới". Thay đổi lớn nhất chính là về mặt đồ họa, được thiết kế theo phong cách chibi để phù hợp hơn với một tựa game di động.

Gameplay của FFXV Pocket Edition cũng được thay đổi một chút, tuy vẫn thuộc thể loại Action-RPG nhưng đã được đơn giản hóa hơn để chơi trên màn hình cảm ứng. Theo như những gì thấy được trong Trailer, có vẻ như FFXV Pocket Edition vẫn giữ nguyên hệ thống nhiệm vụ phụ như trong phiên bản console, cũng như cho phép người chơi có thể tự do di chuyển trên vùng đất Eos.

Final Fantasy XV Pocket Edition sẽ chia nhỏ cốt truyện của phiên bản console ra thành 10 tập nhỏ và được Square Enix phát hành cùng một lúc vào thời điểm ra mắt. Điều này cho phép người chơi có thể trải nghiệm toàn bộ cốt truyện của Final Fantasy mà không phải chờ đợi một chút nào cả. Tập 1 của tựa game sẽ được phát hành miễn phí; 9 tập còn lại người chơi sẽ phải mua về dưới dạng DLC.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận