Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Được biết đến là một ca sĩ được nhiều bạn trẻ yêu mến, gần đây Đông Nhi lại xuất hiện trong game online Beat 3D với một màn nhảy vũ đạo rất đẹp mắt dưới nền nhạc “Hey Boy”, Gamesao đã có cuộc trò chuyện với ca sĩ Đông Nhi để nghe những chia sẻ của cô về game hiện nay.

Màn vũ đạo cực hot của Đông Nhi trong Beat 3D

1. Đông Nhi nghĩ thế nào về game online Beat 3D?

Đây là một game online Nhi rất thích. Khi nhận được lời mời từ phía NPH thì Nhi đã tìm hiểu và thấy đây là một game rất hấp dẫn. Beat 3D là một game âm nhạc và nó rất phù hợp với Đông Nhi cũng như giới trẻ. Game lại có đồ họa 3D rất đẹp nữa nên Nhi đã đồng ý nhận lời tham gia vào dự án của Beat 3D. 

2. Trước Beat 3D, Đông Nhi cũng từng có ý định làm đại sứ cho một game kiếm hiệp khác. Có phải bạn khá quan tâm đến lĩnh vực game không?

Nhi cũng khá quan tâm đến lĩnh vực game và hay chơi game trên điện thoại của mình. Nhi thấy mình rất may mắn khi nhận được những sự tin cậy của các nhà phát hành.

3. Giữa một game âm nhạc với những vũ điệu sôi động và một game kiếm hiệp khá khác nhau về nội dung, Đông Nhi có một tiêu chuẩn nào trong việc chọn thể loại game để tham gia không?

Trước khi nhận lời tham gia vào một dự án nào, Nhi luôn cân nhắc xem nó có phù hợp với bản thân và có đúng thời điểm hay không. Như trong thời điểm hiện tại, Nhi đang theo đuổi hình ảnh một ca sĩ năng động, nhảy và hát tốt. Và Beat 3D là một game ca nhạc rất phù hợp với Nhi ở thời điểm hiện tại nên Nhi đã nhận lời tham gia. Đông Nhi không có một tiêu chuẩn chung nào đó trong việc chọn game cả. (cười)

4. Một game vũ đạo sẽ có nhiều điểm chung hơn với công việc của Đông Nhi hiện nay. Vậy bạn vẫn muốn thử sức mình ở một game kiếm hiệp nếu có cơ hội chứ?

Không chỉ riêng game kiếm hiệp mà bất kỳ một thể loại game nào phù hợp với định hướng của Nhi, thì tất nhiên câu trả lời sẽ là “Có”

5. Ngoài game online, hiện nay game mobile ngày càng phổ biến với khả năng di động của nó. Đông Nhi có chơi game mobile nào không? Như flappy bird, candy crush hay angry bird chẳng hạn?

Nhi chơi game trên mobile nhiều lắm, những lúc rảnh rỗi hay chờ đến giờ đi diễn Nhi hay tranh thủ chơi game. Ngày xưa ghiền Candy Crush ghê lắm và sau là Flappy Bird. Cả 2 đều là những game mà Nhi rất thích.

6. Nhi có thể chia sẻ một kỷ niệm đáng nhớ của mình về game nào đó bạn từng chơi không?

Trong lần thực hiện MV “Cất giấu ký ức” cùng anh Ông Cao Thắng, lúc đó ekip đang lên ý tưởng để dựng không gian quay cho một căn phòng trống trải với vài món đồ vật cũ kỹ như chiếc tivi đen trắng và đồng hồ quả lắc, vài bức tranh treo tưởng và chiếc rèm cửa. Mọi người đang không biết nên lấy hình ảnh gì cho vào chiếc tivi đen trắng. Lúc đó Nhi đang chơi Flappy Bird trong lúc chờ quay MV thì lọt vào ống kính của anh quay phim. Mọi người xem lại và thấy nó khá là dễ thương nên quyết định cho nó vào MV luôn. Đó là một kỷ niệm khá thú vị mà Nhi nhớ mãi. (cười)

7. Bạn có thể bật mí một chút về hoạt động hay dự án sắp tới của mình sau khi tham gia Beat 3D không?

Sắp tới đây Nhi sẽ cho ra mắt một single thử nghiệm một dòng nhạc mới hơn một chút so với trước đây. Song song đó, Nhi cũng đang lên kế hoạch cho một album mới.

Cám ơn Đông Nhi về buổi trò truyện và xin chúc bạn tiếp tục thành công trong những dự án tiếp theo của mình.

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận