Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nói đến game Việt Nam, chắc chắn 2 cái tên nổi bật nhất cho đến thời điểm này chính là Flappy Bird của tác giả Nguyễn Hà Đông đã quá nổi tiếng khắp Thế giới và 2048, trò chơi cũng đã gây sốt trong thời gian vừa qua.

2 game này đều có lối chơi khá đơn giản, nhưng độ khó thì cực kỳ "khoai". Với việc 2 game đều tạo nên cơn sốt như vậy, vấn đề kết hợp cả 2 game lại làm 1 chắc chắn sẽ rất hấp dẫn các game thủ.

Từ ý tưởng này, đã có 1 developer (người viết game) đứng ra code 2 game khác hoàn toàn về thể loại này làm thành 1. Tên gọi của game cũng được kết hợp từ 2 cái tên trên: Flappy48.

Flappy48 - sự kết hợp của cả Flappy Bird và 2048

Trong Flappy48, người chơi sẽ được điều khiển 1 hộp số bắt đầu từ 2, mỗi lần chạm vào 1 khối hộp cùng số thì các số này sẽ nhập vào thành 1 số gấp đôi. Nếu chạm vào một khối khác số, chính hộp số đó sẽ theo đuôi bạn cho đến khi kết hợp được với những số giống nó - đây chính là gameplay của 2048

Và bên cạnh đó, việc điều khiển các hộp số bằng phím Space hoặc click chuột trái sao cho các hộp số không va phải các ống vật cản cũng khá khó chịu và ức chế, y như Flappy Bird vậy

Gameplay tuy 1 mà 2 của Flappy48

 

Các bạn có thể chơi thử tại đây, trước đó bạn cần tải plugin của Unitiy 3D để chạy game.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: flappy bird, 2048
Có thể bạn quan tâm
Bình luận