Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Fort Raiders SMAAASH - Game chiến thuật đồ họa Anime cực dễ thương

| 01/02/2015 07:36 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Fort Raiders SMAAASH là một game chiến thuật yêu cầu người chơi phải xây dựng pháo đài kiên cố để phòng thủ trước kẻ thù.

Mới đây, tựa game chiến thuật thời gian thực Fort Raiders SMAAASHđã chính thức được phát hành rộng rãi bởi ACQUIRE Corp trên nền tảng iOS, Android và PS Vita trên toàn thế giới. Game mobile này có lối chơi khá đơn giản giống như game phòng thủ tháp cùng với đó là phong cách đồ họa đậm chất Anime cực dễ thương.

Trailer Game

Trong Fort Raiders SMAAASH, người chơi sẽ đào tạo chiến binh của mình, đặc biệt hơn là xây dựng pháo đài và bằng mọi cách đánh sập lâu đài của đối phương trong chế độ PvE hay PvP quen thuộc. Với việc được phát hành phiên bản ở nước ngoài, các nhà phát triển game cũng đã đưa ra bản vá sửa một số lỗi nhỏ và bổ sung thêm bản đồ và các mô hình lâu đài mới. Đây hẳn là tựa game chiến thuật không thể bỏ qua dành cho những game thủ yêu thích thể loại này.

 

Bắt đầu game mobile này, bạn cần phải xây dựng pháo đài của mình bằng cách sử dụng các hình khối có sẵn và củng cố sức mạnh cho chúng bằng các trang bị mạnh mẽ. Hãy cố gắng sản xuất, lưu trữ các nguồn tài nguyên và thuê các chiến binh từ khắp mọi nơi để làm những công việc không phải ai cũng dám làm.

 

Tiếp theo, bạn cần không ngừng nâng cao sức mạnh cho các thành lũy để liên tục gia tăng thêm nguồn nhân lực, tuyển dụng thêm nhiều chiến binh và nhận được các lợi ích thú vị khác. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể nghiên cứu và tìm hiểu thêm các chiến binh đặc biệt khác tại Học Viện để biến chúng thành những chiến binh tinh nhuệ với bộ trang phục rất đẹp mắt.

 
 

Để có thêm các chiến lợi phẩm và nguồn tài nguyên phục vụ cho trận chiến, bạn cần chiêu mộ thêm nhiều chiến binh và những vị anh hùng trong truyền thuyết tấn công vào các pháo đài khác. Khi người chơi đánh sập một pháo đài bất kỳ, họ sẽ kiếm được thêm các nguồn tài nguyên để củng cố, gia tăng khả năng chống chịu cũng như sức mạnh pháo đài của riêng mình.

 

Với đồ họa mang phong cách Anime dễ thương cùng âm thanh chiến đấu khá vui tai, Fort Raiders SMAAASH đã cho thấy mình xứng đáng đem lại thử thách cho mọi game thủ để thỏa sức tìm tòi, khám phá. Hiện game phát hành miễn phí trên kho ứng dụng App Store và Google Play. Bạn đọc quan tâm có thể tải về tại đây cho: iOSAndroid.

Theo Trí thức trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận