Google+
Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:
Freak Circus Racing (FCR) là tựa game đua xe dạng đi ngang vui nhộn đến từ nhà sản xuất Jumbon. Game chỉ có 2 nút là ga và phanh ở 2 góc màn hình của điện thoại cho nên các bạn phải căn thật khéo léo trong lúc đua. Đường bằng phẳng các bạn có thể ga thoải mái nhưng nếu đoạn đường uốn lượn mà ga. Các bạn có thể bị bốc đầu, lật xe và thua cuộc đấy.
 
 
 
Không chỉ có đường ngang và uốn lượn, game còn có những cây cầu gỗ chỉ trực gãy, thế nên bạn đi qua mà không ga nhanh là có thể rơi tòm xuống sông sâu. Ngoài ra, những đoạn cua bạn cũng phải cẩn thận nếu không sẽ bị lăn ra vệ đường đó. Đoạn đường tay đua đi qua như một ống diêm được đốt cháy từ từ cho đến lúc cán đích, mỗi màn chơi sẽ đồng hồ ghi nhận hành trình thời gian mất bao lâu của tay đua để căn cứ vào đó sẽ giành được  số sao khi kết thúc màn chơi.
Hệ thống map đồ sộ, phong phú từ thành thị đông đúng, triền núi treo leo, đường bờ sông thanh vắng cho đẹp những cánh đồng xanh mướt cũng làm nên một FCR đáng yêu nhưng không kém phần thử thách.
 
 
 
Phần thưởng cho mỗi lần đua thắng cuộc, bạn sẽ có tiền thưởng. Tiền này để bạn có thể tiêu xài trong gara, bạn dùng tiền đó để lên đời xe, nâng cấp phụ tùng, mua mũ bảo hiểm và các trang bị cho xe.
Trong màn thứ 6 của map đầu, bạn sẽ gặp phải sự ngăn cản của ông già khó tính. 
 
 
 
Sự cản đường của lão ta sẽ làm bạn mất nhiều thời gian đồng thời là số tiền dọc đường đi, lão già này sẽ cướp hết tiền bạc và thời gian quý báu của bạn. Nhưng nếu bạn vượt qua và giành được chiến thắng bạn sẽ được lão ta dâng tặng chiếc chìa khóa cùng chiếc xe đời mới cho chặng đường tiếp theo.
 
 
 
Đồ họa đơn giản, dễ thương cùng với nhạc nền thú vị chắc chắn sẽ làm bạn thấy thích thú. Dẫu cho, lối chơi của dòng game này không mới, nhưng FCR ăn điểm mạnh mẽ nhờ gameplay thú vị, đồ họa dễ thương và quan trọng nhất là game thu hút mọi đối tượng người chơi, dù là em bé 5 tuổi hay cụ già 70 đều có thể chơi tốt tựa game này.
 
Download game tại đây
Theo G8
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận