Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau nhiều tháng chờ đợi cùng dữ liệu máy chủ nội bộ bị rò rỉ, Garena Free Fire đã chính thức xác nhận hợp tác với siêu anh hùng anime lừng danh One Punch Man.

Do đó, game thủ Free Fire toàn cầu sắp được trải nghiệm các nhân vật được nhiều người yêu thích như Caped Baldy hay Saitama,…

Free Fire không bao giờ ngừng gây thất vọng cho fan hâm mộ khi liên tiếp tung ra những sự kiện hấp dẫn.

Dù sự kiện Thời Không (Operation Chrono) vẫn đang diễn ra nhưng Garena đã “nhá hàng” One Punch Man để cộng đồng chờ đợi trong háo hức.

Nhắc lại rằng sự kiện Thời Không còn lâu mới kết thúc. Đây là sự kiện đánh dấu sự hợp tác với siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo – cảm hứng thiết kế của nhân vật Chrono trong game – với nhiều phần thưởng cùng chế độ chơi mới mẻ.

Dự kiến khi sự kiện Thời Không kết thúc, One Punch Man sẽ đổ bộ vũ trụ Free Fire để bắt đầu mùa giải tiếp theo.

Nhiều tin đồn đã lan ra trong cộng đồng nhiều tuần qua. Các nội dung mới như các gói skin, biểu cảm và vũ khí mới cũng đã bị phát hiện vào tháng trước.

 

Chúng tôi rất vui mừng chào đón một trong những anh hùng mang tính biểu tượng nhất của Nhật Bản tới với vũ trụ Free Fire”, Harold Teo, Giám đốc Sản xuất Free Fire, nói. “Chúng tôi luôn tìm cách tạo ra nội dung mới lạ, nội dung trong game có ảnh hưởng từ khắp nơi trên thế giới và tin rằng quan hệ đối tác của chúng tôi với One Punch Man sẽ mang đến cho cộng đồng người chơi toàn cầu của chúng tôi nhiều cơ hội hơn để chiến đấu theo phong cách này.

Nhìn chung, người chơ Free Fire sắp có cơ hội nhận được những nội dung độc quyền như gói skin, vũ khí cùng các bộ sưu tập khác.

Ở thời điểm bài viết được đăng tải, chúng ta vẫn chưa có thêm thông tin do Garena vẫn đang giấu kín.

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận