Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Free Fire: Garena vừa ban hơn 3.8 triệu tài khoản gian lận, tuyên bố cấm chơi vĩnh viễn mọi hackers

ABC | 02/06/2020 17:23 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Nhà phát triển đang trong nỗ lực làm sạch tựa game battle royale nổi tiếng trên mobile.

Garena vừa ban hơn 3.8 triệu tài khoản trong Free Fire vì sử dụng client tùy biến hoặc các phần mềm bên thứ ba khi chơi game – theo thông báo chính thức của nhà phát triển vào hôm 29/5.

Đợt ban này được thực hiện hai tháng sau khi Garena khởi động “Operation Cutcord”.

Theo nhà phát triển game, Operation Cutcord ra đời khi công ty cảm thấy cần phải thực hiện những thay đổi lớn để duy trì sự công bằng trong Free Fire. Là một phần của nỗ lực đó, đội ngũ phát triển đang không ngừng “tìm kiếm” những bản hacks và scripts mới để xác định hướng giải quyết.

Hoạt động này đang cho thấy những tín hiệu tích cực trong việc theo sát và cấm gần 4 triệu tài khoản gian lận trong Free Fire.

Đối với những tài khoản bị ban có bằng chứng gian lận sẽ không được “ân xá” trong mọi trường hợp. Theo Garena, họ sẽ tiếp tục triệt phá những ổ nhóm gian lận in-game ngay khi tạo ra “những đột phá về công nghệ.

Là một phần của chiến dịch đàn áp gian lận, Garena sẽ triển khai một hệ thống mới ngăn người chơi vi phạm tạo lập những tài khoản mới để gây ức chế, phá hỏng trải nghiệm của cộng đồng.

Hồi giữa tháng trước, Garena đã cấm thi đấu hai năm với hai tuyển thủ chuyên nghiệp người Ấn Độ do bị phát hiện sử dụng hack ngay trong quá trình thi đấu. Sau đó, công ty đã phát ra thông cáo báo chí khẳng định sẽ không nhân nhượng với bất cứ trường hợp gian lận nào cùng án phạt cấm vĩnh viễn – bao gồm cả giới chuyên nghiệp, bán chuyên, nghiệp dư lẫn người chơi phổ thông.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận