Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như GameSao đã thông tin tới độc giả vào ngày 04/4 vừa qua, Garena Việt Nam đã công bố danh sách 100 tài khoản bị cấm vĩnh viễn vì sử dụng phần mềm gian lận trong tựa game Garena Free Fire: Battlegrounds (gọi tắt là Free Fire).

Và ngay ngày hôm sau (05/4), NPH này đã sửa được lỗi in-game khiến cho nhiều người chơi gian lận chẳng thể gây sát thương lên kẻ địch khi đang ở một nơi nào đó nằm sâu dưới mặt đất mà vẫn có khả năng nhìn thấu và hạ gục được tất cả những kẻ địch xugn quanh – được cộng đồng gọi là “hack độn thổ”.

Nhưng mọi chuyện không đơn giản như vậy. Theo khảo sát của GameSao, rất nhiều người chơi đã tìm ra cách thức gian lận mới để tiếp tục chiêu trò “độn thổ” trong các trận chiến sinh tồn 1v50 của Free Fire.

Vừa khen ngợi, người chơi lại tỏ ra chán nản khi nạn "độn thổ" trong Free Fire vẫn tiếp tục tái diễn

Nhiều đoạn video hướng dẫn hack "độn thổ" được tung lên mạng để nhiều người...biết cách gian lận trong Free Fire

Điều này khiến cho cộng đồng người chơi Free Fire nổ ra tranh cãi gay gắt: Liệu đội ngũ quản trị đã thực sự làm hết sức mình trong công cuộc làm trong sạch môi trường chơi game hay chưa?

Nhiều lời lẽ không hay ho gì đã xuất hiện khi người chơi cứ thường xuyên gặp phải những nhân vật đã phá vỡ giới hạn của một trận chiến sinh tồn đúng nghĩa

"Chơi kiểu này chán lắm"

Hiện Garena Việt Nam vẫn chưa đưa ra bất cứ xác nhận nào liên quan đến thông tin trên. Và có lẽ người chơi Free Fire vẫn sẽ phải tiếp tục “sống chung với lũ” và hy vọng NPH sẽ sớm đưa ra những biện pháp xử lý cứng rắn, hiệu quả hơn trong tương lai gần.

ABC

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận