Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong số đó có 51% tài khoản Free Fire vi phạm sau khi bị người chơi khác report - theo báo cáo vào hôm thứ Năm tuần trước (13/8).

Động thái quyết liệt của Garena tiếp tục củng cố cho nỗ lực giảm hack, đấu tranh với người chơi gian lận trong vài tháng qua.

Nhà phát triển Free Fire cũng cung cấp biểu đồ lý giải nguyên nhân các tài khoản gian lận bị ban.

  • 17% - Teleport Hacks: Cho phép người chơi di chuyển nhanh hơn hẳn và dịch chuyển túc thời tới một địa điểm bất kỳ hoặc có mặt ở một độ cao không tưởng.
  • 35% - Auto Aim: Giúp người chơi thắng đọ súng mà không cần thao tác ngắm bắn chuẩn kẻ địch.
  • 19% - Wall Hack: Cung cấp thông tin bất thường cho người chơi khi họ có thể nhìn xuyên tường và các vật thể khác, từ đó phát hiện được kẻ địch, vật phẩm ở đâu.
  • 21% - Antenna Hack: Tạo điều kiện cho người chơi nhìn thấy kẻ địch ở một khoảng cách xa bằng cách đặt một ăng-ten lên nhân vật của họ. Bằng cách này, người chơi gian lận sẽ gây bất ngờ cho đối phương và đảm bảo tuyệt đối an toàn trong quá trình di chuyển, sinh tồn.

Ngoài ra, Garena xác nhận đã ban 187,511 tài khoản team up với hacker.

Từ trước đến nay, gian lận luôn là vấn đề gây nhức nhối trong Free Fire. Nó không chỉ giới hạn trong số lượng người chơi phổ thông khổng lồ mà nhiều game thủ chuyên nghiệp đã từng bị phát giác gian lận trong các giải đấu.

Vào ngày 02/6 vừa qua, Garena giới thiệu chiến dịch diệt trừ hack có tên “Operation Cut Cord”. Theo những số liệu ban đầu thu được, chiến dịch đã phát hiện 3.8 triệu người chơi gian lận và tiến hành ban hơn 700,000 tài khoản vi phạm.

Sau đó một tháng, nhà phát triển đã tung bản vá mới nhằm cải thiện hệ thống anti-cheat của Free Fire.

Vào tháng 5, hai đội tuyển chuyên nghiệp Entity Gaming và TSG Army vấp phải radar quét hack của Garena. Tất cả những tuyển thủ cố tình gian lận đều đã bị cấm thi đấu một năm.

Cuối tháng đó, Global Esports cũng công bố danh sách chứa tên những tuyển thủ Free Fire có liên quan đến các hoạt động đáng ngờ trong game.

None (Theo AFK Gaming)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận