Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:
G-star là 1 trong 4 Hội chợ game lớn nhất thế giới ( ChinaJoy, Tokyo game Show, G-Star và E3 ), trong đó G-star chủ yếu là hội chợ dành cho game online và mobile. G-star năm 2014 đã thành công vang dội với hàng loạt các con số thống kê đáng ngưỡng mộ: khoảng 617 triển lãm và 1650 người đến tham quan từ 35 quốc gia khác nhau. Giá trị của các hợp đồng xuất khẩu game trong hội chợ này đạt tới $198.14 triệu, trong khi đó năm 2013 là $185 triệu.

Đến hẹn lại lên, G-star năm 2015 lại được tổ chức tại Bexco, thành phố cảng Busan xinh đẹp tại Hàn Quốc từ ngày 12/11 đến 15/11. Với sự tham gia của nhiều hãng game hàng đầu cùng các sản phẩm bom tấn, G-star hứa hẹn sẽ trở thành một môi trường đầy tiềm năng để các công ty game quảng bá thương hiệu và các sản phẩm game chất lượng của mình tới các gamers và các nhà đầu tư.

Các game studio Việt với khát khao chinh phục ngành công nghiệp game thế giới không thể bỏ qua cơ hội tốt này để đem ước vọng của mình bay cao xa hơn.

Đến với G-star 2015, 9Fury mang tới một sản phẩm game bom tấn thuộc dòng Action MMO RPG. Game dự kiến sẽ phát hành vào cuối tháng 11 này và hứa hẹn sẽ mang tới một trải nghiệm cực đã cho những game thủ mê các dòng game nhập vai.

Đại diện của 9Fury Game studio đã tiết lộ một vài thông tin về Game mới mà studio sắp trình làng. Theo đó, Chaos Legend được kì vọng trở thành dòng game nhập vai kết hợp vs game thẻ bài lớn đầu tiên của studio này. Một trong những điểm nhấn của Chaos Legend là những phần chơi chiến dịch với đồ họa 3D ấn tượng, hiệu ứng hình ảnh đem lại cảm giác thật nhất đối với người chơi.


Đồ họa map trong Chaoslegend
Bên cạnh đó, cốt truyện hấp dẫn với nhiều tình tiết lôi cuốn đảm bảo sẽ thu hút các game thủ đi từ level này đến level khác.​
Ngoài ra, đây cùng là Game đầu tiên 9Fury đầu tư một cách công phu về công nghệ game tiên tiến. Chaos Legend với nhiều trải nghiệm chiến đầu mới lạ với hàng trăm nhân vật hứa hẹn sẽ đem lại vô số lựa chọn cho game thủ.
Một số nhân vật trong Chaos Legend​

Triển lãm game G-star lần này tiếp tục có sự góp mặt của nhiều ông lớn như Gamevil, Nexon, Smilegate, Kuntun, nasmedia, kakaogame, unity, trenod, sega, twitch, …


 
BI VI
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận