Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

'Gã hàng xóm tinh nghịch' đã có trên iOS và Android

Zing | 03/06/2017 11:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Sau nhiều năm vắng bóng, trò chơi tuổi thơ Neighbours from Hell hay còn gọi là Gã hàng xóm tinh nghịch được THQ Nordic phát hành miễn phí trên các hệ điều hành di động.

Tại Việt Nam, series game Neighbours from Hell xuất hiện vào năm 2003 và đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của game thủ vì lối chơi sáng tạo, vui nhộn nhưng cũng đầy ắp tính chiến thuật. Do đó, việc tựa game này quay trở lại trên 2 hệ điều hành iOS và Android đã làm các game thủ gạo cội bất ngờ.

Tuy chỉ là minigame nhưng Neighbours from Hell vẫn có được chỗ đứng trong lòng game thủ

Hiện tại, Neighbours from Hell đang được nhà phát hành THQ Nordic cho phép người dùng tải về miễn phí nhưng không đầy đủ. Cụ thể, so với bản gốc 3 season, 14 màn thì trên iOS người chơi chỉ có sáu màn của season một. Bản Android thì bao gồm bốn màn chơi của season 2.

Vẫn chưa có thông báo về thời điểm phát hành bản đầy đủ nhưng có vẻ đây sẽ là một bản tính phí.

Đồ họa đẹp, lối chơi vui nhộn, đầy tính logic đã làm Neighbours from Hell thành công

Nhắc lại một chút về tựa game, Neighbor from Hell lấy bối cảnh một ngôi nhà nhỏ tại thành phố, người chơi vào vai một anh chàng tên Woody chuyên phá phách, gây rối và trêu tức gã hàng xóm Mr. Rottweiler. Nhiệm vụ chính của người chơi là sử dụng những đồ vật trong nhà, sắp xếp theo logic nhất định để khiến cho chủ nhà phải ức chế.

Một trong những điều khiến cho Neighbours from Hell cuốn hút game thủ chính là nhờ vào những hình ảnh 3D phong cách hoạt hình đất sét cực độc đáo và lối chơi đơn giản cực dễ làm quen. Do đó, dù đã trải qua 14 năm, nhưng trò chơi vẫn còn dành được sự quan tâm của mọi người.

Theo Zing

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận