Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Định nghĩa “gái hư” giờ đây đã khác xa ngày trước rất nhiều. Với giới trẻ ngày nay, đó đơn thuần chỉ là những cô nàng đi ngược lại chuẩn mực “đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên” của ông bà, bố mẹ ngày trước. Họ xinh đẹp một cách cá tính, biết tự làm đẹp cho bản thân, sẵn sàng bày tỏ ý kiến cá nhân, có chỗ đứng nhất định trong xã hội. Thậm chí, họ còn được gọi là “Queen Bee” – những cô nàng xinh đẹp và vô cùng thu hút bởi chính cá tính riêng của mình.

“Gái hư” thời hiện đại hoàn toàn có thể làm những gì con trai có thể làm (dĩ nhiên là trừ một số chuyện chuyên về giới), điển hình có thể thấy là việc chơi game. Nếu như trước kia, thể loại game gMO nhập vai là chuyên trị dành cho phái mạnh, thì giờ đây, có thể dễ dàng tìm thấy những tựa game hấp dẫn cả phái nữ, đặc biệt đánh vào đồ họa, âm thanh, hay cách chơi đơn giản cùng những tính năng hấp dẫn người dùng cả 2 phái.

Mới ra mắt gần đây, Tiên Kiếm Kì Duyên có thể coi là tựa game mang một làn gió mới, thu hút phái nữ với những trận chiến tiên – ma bất tận, những mối tình trong mơ lãng mạn, những chú pet và thú cưỡi dễ thương làm bạn đồng hành, hay cộng đồng vô cùng vui nhộn... – những điều có thể thu hút bất kì cô gái nào khi bắt đầu chơi game.

Một điều khá thú vị khi chơi Tiên Kiếm Kì Duyên đó là bạn có thể tìm bạn đời thông qua hệ thống Kết hôn. Sau khi kết hôn, bạn hoàn toàn có thể cùng bạn đời cưỡi gió đạp mây, diệt trừ yêu quái và đạt điểm ân ái. Đạt được một số điểm ân ái nhất định, bạn có thể nâng cấp nhẫn cho nhân vật của mình. Một chi tiết quá thú vị để các cặp đôi có thể chơi cùng nhau.  

Thế nên, với những tựa game như thế này đã và đang trở thành một điểm đến lý tưởng của cộng đồng game thủ nói chung và những cô nàng “gái hư” tham gia trải nghiệm. “Gái hư” giờ đây không cấm bạn trai chơi game, mà là chơi cùng họ, “gái hư” chỉ là có chút nghịch ngợm, sống thoải mái hơn khoáng đạt hơn chứ không còn quá khép kín như thời những năm 80 – 90. Họ sẵn sàng tìm hiểu sở thích của bạn trai, để hiểu nhau hơn. Và cũng biết đâu được, bạn có thể khám phá thêm một sở thích khác của bản thân và biết được rằng chơi game cũng đâu phải là xấu.

Hãy cùng tìm hiểu và trải nghiệm Tiên Kiếm Kỳ Duyên tại: http://tienkiemkyduyen.mobi/

Balance

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận