Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Game 3D huyền ảo Cầu Ma Truyền Kỳ sắp chính thức phát hành tại Việt Nam

Taric | 25/08/2015 18:08 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Cầu Ma Truyền Kỳ - tựa game 3D đang vô cùng thành công tại thị trường Trung Quốc sắp chính thức cập bến Việt Nam dưới tay NPH SohaGame.

Cầu Ma Truyền Kỳ là webgame 3D thuộc thể loại MMORPG lấy đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Zeus Interactive. Trò chơi có cốt truyện chính được cải biên dựa trên một cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nhĩ Căn, qua đó xây dựng nên một thế giới hư cấu vô cùng hấp dẫn thông qua bộ engine tiên tiến Unity 3D, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ.

Điểm ấn tượng đầu tiên với game thủ khi đến với Cầu Ma Truyền Kỳ chính là tạo hình nhân vật đẹp mắt cùng 4 lớp nhân vật để bạn lựa chọn. Man Sĩ với thân hình to lớn, đảm nhiệm vai trò tanker; Kiếm Ảnh có năng lực cân bằng giữa công và thủ, biến ảo vô cùng; Vũ Linh là những thần xạ từ khoảng cách xa, có khả năng gây sát thương rất tốt; và cuối cùng là Tiên Ca có sở trường khống chế các loại nguyên tố trong trời đất, có kĩ năng quần kích lợi hại.

Dù chỉ trên nền tảng webgame thế nhưng tạo hình nhân vật, bối cảnh trong game có độ chi tiết rất cao. Với mỗi nhân vật, chính những thiết kế đặc trưng đã làm nổi bật được tính cách riêng, khiến người chơi hứng thú ngay từ ban đầu.

Hơn nữa, đội ngũ phát triển game đã rất cố gắng để bám sát nguyên tác, nhằm tái hiện lại một cách chính xác nhất thế giới tiên hiệp vô cùng ly kỳ của Cầu Ma. Người chơi sẽ khám phá những vùng đất rộng lớn, được xây dựng đẹp mắt với chất lượng hình ảnh cao ngay trên nền tảng web mà không hề ngốn phần cứng. Thao tác chiến đấu của nhân vật được thể hiện mượt mà và hứa hẹn có những điểm độc đáo riêng biệt chứ không đi theo phong cách truyền thống nhàm chán.

Không những thế, Cầu Ma Truyền Kỳ còn sở hữu gameplay vô cùng đa dạng với hàng loạt hệ thống hấp dẫn như “Tu Ma”, hệ thống kĩ năng được phân chia thành nhiều lớp, hệ thống tọa kỵ bắt mắt, hệ thống “man khí” độc đáo, thành lập gia tộc để tham gia vào chiến trường tranh đoạt, hệ thống cánh…

Kết

Sự xuất hiện của Cầu Ma Truyền Kỳ như một “điểm nhấn” độc đáo trên thị trường game Việt vào thời điểm hiện tại. Không chỉ sở hữu đồ họa 3D xuất sắc, gameplay đa dạng, hấp dẫn, mà cốt truyện trong game còn được xây dựng dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên, tất cả hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi một tựa game phải thử trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong Cầu Ma Truyền Kỳ:

Fanpage Cầu Ma Truyền Kỳ: facebook.com/CauMa.vn

Group thảo luận: facebook.com/groups/CauMa.vn

Taric

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận