Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Game bắn tọa độ Bomb Me cập bến Việt Nam

Quanggg | 18/04/2014 14:21 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Bomb Me không sở hữu nhiều tính năng mới mẻ hấp dẫn đặc biệt, song với phong cách vui nhộn, trò chơi vẫn có thể tạo ra những cảm xúc mới cho người chơi, cũng như tạo nên sự đa dạng lựa chọn cho dòng game bắn tọa độ trên mobile.

Theo 1 số nguồn tin, một game online mobile bắn súng tọa độ mới là Bomb Me đã được VTC mua về phát hành tại Việt Nam. Sản phẩm này có phiên bản dành cho cả 2 hệ điều hành chính trên smartphone là Android và iOS. Hiện tại NPH vẫn chưa hé lộ thời điểm game ra mắt cộng đồng game thủ Việt.

 
Thông qua video gameplay kể trên, game thủ có thể nhận ra cách chơi hết sức quen thuộc của Bomb Me đã từng xuất hiện trong những sản phẩm cùng thể loại từng rất phổ biến tại Việt Nam như Gunbound, Gunny, iGà,TeenTeen... Vẫn là chỉnh góc, căn lực và bắn, điểm đặc biệt chỉ xuất hiện ở các loại đạn của từng nhân vật và phong cách tạo hình dễ thương. 
 
 
Nhìn chung Bomb Me không sở hữu nhiều tính năng mới mẻ hấp dẫn đặc biệt, song với phong cách vui nhộn, trò chơi vẫn có thể tạo ra những cảm xúc mới cho người chơi, cũng như tạo nên sự đa dạng lựa chọn cho dòng game bắn tọa độ trên mobile.
 
 
Theo Trí Thức Trẻ
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: Online, game, Mobile, VTC, Bomb me
Có thể bạn quan tâm
Bình luận