Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đối với những người đam mê dòng game hack-n-slash, có lẽ Dragon Nest là cái tên không mấy xa lạ bởi đây là một trong những tựa game hành động chặt chém nổi tiếng từng một thời gây sóng gió thị trường Châu Á cũng như Châu Âu và Bắc Mỹ. Cho đến bây giờ, hãng phát triển Eyedentity Games đã chính thức mở rộng thương hiệu này trên nền tảng di động và dưới một cái tên khác, Dragon Nest: Labyrinth.

Được dựa trên thế giới nguyên bản của Dragon Nest và vẫn giữ được phong cách đồ họa cartoon 3D cùng gameplay định hướng đặc sắc, Dragon Nest: Labyrinth rất có tiềm năng sẽ mở ra một trào lưu mới dành cho game thủ hardcore, những người luôn muốn được tham gia vào những trận chiến 'khô máu'.

Trailer Dragon Nest: Laburinth phiên bản tiếng Trung.

Phải nói rằng, tuy chỉ là phiên bản mobile nhưng Dragon Nest: Labyrinth lại có cơ chế điều khiển khá dễ dàng và gameplay hấp dẫn không kém cạnh gì người đàn anh đi trước. Nhịp độ chiến đấu nhanh cùng những chiêu thức hết sức đẹp mắt là điều bạn sẽ dễ dàng nhận thấy ngay khi mới bước vào trò chơi này.

Các thiết kế nhân vật và hình ảnh trong Dragon Nest: Labyrinth nhìn chung khá giống với Dungeon Striker, tuy nhiên điều này cũng không khiến trò chơi giảm đi tính hấp dẫn của mình. Bên cạnh tính năng phiêu lưu theo cốt truyện, người chơi cũng sẽ được đương đầu với nhiều cửa ải thử thách vô cùng khó khăn, đa dạng như Dragon Altars, Battle Arena, hay chiến đấu với những con boss hung tợn…

Bạn có thể trang bị tới hơn 40 loại kỹ năng và sử dụng hơn 500 loại trang bị khác nhau để chiến đấu với những con boss hung tợn, hoặc đối đầu với người chơi khác trong Arena. Ngoài ra, phiên bản mobile này có đôi chút đặc sắc hơn so với người tiền nhiệm là được thêm thắt một chút yếu tố RPG, người chơi có thể nâng cấp kỹ năng và tăng cường sức mạnh nhân vật bằng các loại rune, phụ kiện ngọc khác nhau.

Nhìn chung, với những gì mà Dragon Nest đã tạo tiền đề trước đây và nhận được khá nhiều sự cải tiến từ nhà phát triển Eyedentity Games, Dragon Nest: Labyrinth hứa hẹn sẽ tiếp bước đàn anh khuấy đảo thị trường game mobile và trở thành đối thủ nặng ký với nhiều tựa game đang hot hiện nay. Tuy nhiên, hiện tại NPH Actor Soft mới chỉ cho ra mắt phiên bản Android, phiên bản iOS có lẽ sẽ sớm được bổ sung trong thời gian tới.

Bạn có thể tải trò chơi về tại đây: Android

T.B

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận