Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Game chiến thuật hấp dẫn Phách Phách Tam Quốc cập bến Việt Nam

Kun | 06/10/2015 17:25 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Game thủ Việt sẽ là những người tiếp theo được sờ tận tay tựa game mobile chiến thuật đề tài Tam Quốc Chiến hấp dẫn này, sau khi trò chơi gặt hái được rất nhiều thành công khi ra mắt ở xứ sở gấu trúc, Đài Loan, Hồng Kong, Hàn Quốc, Thái Lan…

Phách Phách Tam Quốc là game mobile 3D chiến thuật (SLG) kết hợp nhập vai (RPG) được phát hành bởi NetTide Technology (Trung Quốc). Trò chơi lấy bối cảnh hơn 60 năm loạn chiến, bám sát theo cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa của nhà văn La Quán Trung. Người chơi sẽ đóng vai một Chúa công trẻ tuổi, ngược dòng thời gian trở về thời binh đao khói lửa, từng bước thu phục những thần tướng như Lưu Bị, Quan Vũ, Lã Bố, Điêu Thuyền, Tào Tháo, Gia Cát Lượng, Chu Du… và gây dựng lên cơ đồ của chính mình.

Về lối chơi, Phách Phách Tam Quốc là game mobile mang tính chiến thuật đậm nét với hệ thống thẻ tướng đồ sộ hơn 500 anh hùng Tam Quốc. Mặc dù được xếp vào thể loại card battle (game thẻ bài) nhưng các tướng trong Phách Phách Tam Quốc có thể nâng cấp và trang bị quân đội riêng của chính mình đồng thời được điều khiển để tự thi triển chiêu thức trên chiến trường. Bản thân nhân vật bên cạnh việc nâng cấp tướng, sắp xếp trận hình để vượt qua thử thách của trò chơi và giành phần thắng trước người chơi khác, còn có thể tạo dựng ra lãnh địa cho chính mình đồng thời xưng bá qua những trận liên đấu xuyên server. Có thể nói, đây là một game có sự hội tụ xuất sắc các đặc điểm của hai dòng game ăn khách hiện nay là chiến thuật và nhập vai.

 

Đồ họa cũng là một điểm nhấn đáng chú ý của Phách Phách Tam Quốc. Mặc dù là một game mobile nhưng từng nhân vật, thần tướng, NPC, thành quách… trong trò chơi đều được thể hiện hết sức sắc nét và chân thực trên nền tảng 3D. Đặc biệt, hiệu ứng chiến trường, góc quay 360 độ kết hợp với âm thanh hùng tráng trong game hứa hẹn sẽ làm người chơi bị cuốn vào những trận giao tranh khốc liệt, mãn nhãn như đang xem những cảnh quay trong phim Tam Quốc.

Ngay sau khi ra mắt tại quê nhà Trung Quốc, Phách Phách Tam Quốc đã thu hút được hàng triệu lượt chơi đồng thời gặt hái được rất nhiều thành tựu khi được phát hành tại các quốc gia như Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan trong phiên bản tiếng Anh với tên gọi “Revengers: Super heros of Kingdoms”, khi liên tục dẫn đầu các bảng xếp hạng dành cho game miễn phí.

Trò chơi chạy trên 02 hệ điều hành Android và IOS với bộ cài khoảng 40MB, dự kiến ra mắt tại Việt Nam trong thời gian tới.

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận